$nbsp;

Tử vi tuổi Mùi năm 2021 – Tổng quan tử vi 2021 tuổi Mùi về công danh, tài lộc, tình yêu, sức khỏe. Diễn biến tử vi 2021 tuổi Mùi trong từng tháng. Hãy cùng xemboi.com.vn tìm hiểu.

1. Tổng quan tử vi tuổi Mùi năm 2021

Tử vi tuổi Mùi năm 2021 nhận thấy năm nay tuổi Mùi phạm Thái Tuế, cuộc sống nói chung tất cả các mặt về sự nghiệp, tài vận, tình cảm, hay sức khỏe đều không đặc biệt tốt.

Do ảnh hưởng của sao xấu, sẽ có nhiều trở ngại rắc rối khiến cho con đường sự nghiệp của bạn gặp phải nhiều khó khăn, “Đại Hào” có tác động đáng kể đến tài lộc khiến cho tiền của hao hụt đội nón ra đi.

Cát vận trong năm : Thái tuế Sửu thổ gặp Mùi Thổ tạo ra sao Tỷ Kiên đây là một cát tinh. Mặt khác nó cũng là đại diện cho đời sống sinh hoạt hưởng thụ và tài lộc của mệnh chủ.

Ảnh hưởng của sao xấu: Tử vi năm 2021 hợp thành một bố cục Tuế Phá giữa tuổi mùi và năm Tân Sửu. Gây nên vận thế phạm Xung Thái Tuế lại ẩn hung sát Ám Kim tạo cục diện tương đối xấu. Điều này ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe cũng như tình hình tài chính của bạn. Dễ khiến bạn rơi vào trạng thái tiêu cực.

Tử vi tuổi Mùi năm 2021

Tử vi tuổi Mùi năm 2021

2. Sự nghiệp Tuổi Mùi năm 2021

Tử vi tuổi Mùi năm 2021 nhận thấy vận sự nghiệp chịu ảnh hưởng tiêu cực của Tỉ Kiên và “Lan Kiền”,  nên vận sự nghiệp khó có cơ hội thăng tiến. Đặc biệt với những tuổi Mùi nữ mạng, dễ rơi vào tình trạng bị phân biệt đối xử bởi thế hãy biết tự bảo vệ chính mình.

Bạn dễ bị rơi vào cảm giác sợ hãi và nghi ngờ về năng lực của bản thân, lo lắng có thể bị sa thải bất cứ lúc nào. Giấc mơ về năm 2021 được tăng lương, có sự nghiệp thăng hoa trở nên xa vời dù bạn đang làm việc cực kì chăm chỉ.

Dù thế nào đi nữa cũng đừng nên suy nghĩ quá nhiều, hãy cố gắng tập trung, hoàn thành mọi việc được giao một cách cẩn thận, như vậy sự nghiệp của bạn vẫn ổn định, khả năng thất nghiệp cũng rất thấp.

3. Tài Lộc Tuổi Mùi Năm 2021

Theo tử vi tuổi Mùi năm 2021 nhận thấy, mặt tài vận không thuận lợi. Năm 2021 người tuổi Mùi có Thiên Can Thái Tuế là Thực Thần. Nhưng Sửu Thổ và Mùi Thổ lại phạm xung lẫn nhau dẫn tới bố cục Thủy Mộc chịu tổn thương.

Những ảnh hưởng này dễ khiến cho bản thân rơi vào cảnh mất tiền, có khi là phá sản. Bạn mặc dù có nhiều ý tưởng tuy nhiên không thể thực hiện được hoặc là thực hiện những không đạt kết quả tốt khiến bạn không thể trở thành người giàu có được.

Đối với các lĩnh vực đầu tư tài chính, cổ phiếu, hãy đầu tư vào thị trường vàng, hãy tìm hiểu, cân nhắc thật kỹ trước khi muốn dấn thân.

Để đảm bảo cuộc sống hãy cân nhắc chi tiêu, chỉ mua những thứ mình thật sự cần thiết. Ngoài ra bạn cũng cần phải chăm chỉ làm lụng kiếm tiền, làm thật tốt công việc của mình. Nếu dư thời gian có thể tìm hiểu thêm những khoản đầu tư bên ngoài.

4. Tình cảm Tuổi Mùi năm 2021

Tử vi tuổi Mùi trong năm 2021 phạm xung Thái Tuế với Sửu Thổ, bởi thế tài vận và quan vận chịu tổn thương. Đường tình duyên cũng gặp nhiều biến cố, bạn đang thủ động tiếp nhận nó.

Trong năm 2021, những gia đình tuổi Mùi không có quá nhiều hạnh phúc của riêng mình, thậm chí có khi còn gặp thất vọng hoàn toàn trong tình yêu và hôn nhân. Nhiều người quan tâm đến sự nghiệp hơn là hạnh phúc gia đình.

Đối với hạnh phúc lứa đôi bạn khó đổi được sự thật lòng, ngược lại có khi phải chịu lành lùng thờ ơ của họ. Nếu có thể hãy thoát ra khỏi cuộc hôn nhân trước khi nó tan vỡ gây ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống hàng ngày.

Đây không phải năm phù hợp để tuổi Mùi kết hôn, cuộc sống vợ chồng gặp nhiều khó khăn. Dưới áp lực cuộc sống sẽ cảy ra nhiều mẫu thuẫn. Các bạn cần phải hiểu nhau, bỏ qua cho nhau và cùng nhau làm việc để duy trì cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

5. Sức khỏe tuổi Mùi 2021

Xem tử vi 2021 tuổi Mùi nhận định, phương diện sức khỏe trong năm không mấy tốt, do phạm Thái Tuế khiến Ngũ hành Thủy Mộc bị tổn thương, dễ gây tổn thương gan và túi mật. Các chức năng vị suy giảm, chấn thương hoặc có thương tích do các va chạm gây nên.

Nhìn chung về tổng quan thì cũng vào diện tương đối tốt tuy nhiên vẫn cần phải thay đổi và quan tâm hơn tới chế độ ăn uống. Không chỉ phải tập tành đều đặn đúng giờ mà còn cần phải bổ sung thêm các thực phẩm dĩnh dưỡng hợp lý.

Đối với phái nữ cũng không nên quá kiêng khem giữ dáng, nếu không hậu quả sẽ rất nghiêm trọng. Còn đối với những tuổi Mùi cao tuổi cần có chế độ ăn uống, tập thể dục và nghỉ ngơi hợp lý, tích hợp với nhau.

Trong năm 2021 người tuổi Mùi cũng cần chú ý an toàn khi tham gia giao thông. Tuyệt đối không được lái xe khi vừa uống rượu, bia hay sử dụng các chất kích thích khác.

6. Tử vi tuổi Mùi 2021 – Chi tiết từng tuổi

Tử vi tuổi Mùi năm 2021

Tử vi tuổi Mùi năm 2021

Tử Vi 2021 Tuổi Đinh Mùi 1967 – Thiên Khắc Địa Xung

Tử vi tuổi Mùi năm 2021 nhận thấy Đinh Mùi có Thiên Ấn khắc Thực Thần tạo nên thế cục Phá Tuế không tốt cho sức khỏe. Cảnh báo những mối nguy hiểm liên quan tới hô hấp, bao gồm hệ thống gan mệt, đồng thời, dạ dày cũng có thể không tốt, trẻ em trong gia đình đôi khi thấy mệt mỏi.

Vận trình tuổi Mùi trong năm 2021 cần đề phòng tránh phá sản, đừng quá tham lam, không nên tham gia vào các dự án bất động sản hoặc dừa vào quản lý tài chính, đầu tư mạo hiểm, không tốt cho bản thân. Đây là năm mà Đinh Mùi 1967 gặp nhiều trở ngại rắc rối, dễ bị người khác kèn cựa, hạn chế gặp nhiều rắc rối. Hãy luôn tỉnh táo để không đưa ra quyết định sai lầm. Mặc dù bạn rất tiết kiệm nhưng đôi khi vẫn gặp phải những phát sinh bất ngờ.

Về vấn đề tình cảm mặc dù vợ chồng không có xích mích nhưng tình cảm bị bào mòn, giao tiếp giữa họ không nhiều. Cần quan tâm hơn đến chế độ ăn uống lành mạnh, hợp vệ sinh, cố gắng sinh hoạt lành mạnh, nghỉ ngơi thường xuyên, ăn ngủ đúng giờ để không ảnh hưởng bởi những căn bệnh khác nhau.

Tử vi 2021 Tuổi Kỷ Mùi 1979 – Thiên Khắc Địa Trùng

Bước vào năm 2021, người tuổi Mùi sinh năm 1979 sẽ 42 tuổi. Đây là năm có nhiều thử thách chư từng có, cuộc sống cảm thấy thật ảm đảm. Bạn bè trong giới chức sẽ cảm thấy vô cùng mệt mỏi với tất cả các loại mưu mô và đấu đá nhau.

Đối với những người tuổi Kỷ Mùi đang trong lĩnh vực kinh doanh, cuộc sống không mấy dễ dàng, có khi còn trên bờ vực phá sản bất cứ lúc nào. Hãy cẩn trọng.

Hãy sáng suốt và có kế hoạch quản lý tài chính cá nhân, nếu bạn thực sự không hiểu điều này có thể tìm tới lời khuyên từ một nhà lập kế hoạch tài chính chuyên nghiệp.

Đối với vấn đề sức khỏe, hãy cố gắng kiên trì thực hiện kiểm tra sức khỏe mỗi ngày. Ngay cả khi bạn gặp phải các bệnh hiểm nghèo, bạn có thể phát hiện sớm và điều trị chúng càng sớm càng tốt.

Tử vi 2021 Tuổi Tân Mùi 1991 – Thiên Khắc Địa Xung

Tử vi năm 2021 tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 đã 30 tuổi. Đây là năm khá khó khăn. Nhưng mặc cho mọi thứ dường như rơi vào bế tắc, miễn là bạn dám chống cự và chiến đấu thì bạn vẫn còn tia sống.

Nhiều rắc rối có thể xảy ra tại nơi làm việc khiến bạn dễ đối mặt với vấn đề thất nghiệp. Không cần phải quá vướng mắc, hãy điều chỉnh tình trạng kịp thời và tìm nơi tiếp theo để làm việc. Về tài lộc, thu nhập của bạn không có nhiều và thậm chí có phần không ổn định.

Bạn có thể thực hiện một số dự án cá nhân theo sở trường của bản thân, có thể sử dụng tiền tiết kiệm để kinh doanh với bạn bè, miễn là làm việc chăm chỉ thì bạn sẽ không thể tay trắng được.

Tử vi 2021 Tuổi Quý Mùi 2003 – Thiên Khắc Địa Xung

Tử vi năm 2021 tuổi Quý Mùi, cảnh báo bạn có thể bị vướng mắc vào chanh chấp tình cảm phức tạp, ở tuổi trưởng thành đừng dồn hết sức suy nghĩ vào tình yêu, bởi bạn còn có rất nhiều việc phải làm.

Vẫn còn đang trong độ tuổi học hành hãy chú tâm vào nó, điểm số trong năm không được tốt, có dấu hiệu tụt giảm, dễ bị khiến trách khiến bạn cảm thấy suy sụp. Hãy nổ lục tìm ra phương pháp học phù hợp để có thể học tập dễ dàng và vui vẻ.

Quan tâm hơn tới sức khỏe, đừng quá quan tâm tới ngoại hình mà lao đầu vào công cuộc phẫu thuật thẩm mỹ lộn xộn. Điều này chỉ gây tốn tiền mà có khi còn gây nguy hiểm trực tiếp tới cuộc sống của bạn mà thôi.

7. Tử vi 2021 Tuổi Mùi – Vận trình từng tháng

Tử vi tuổi Mùi tháng 1 âm lịch

Tháng 1 âm lịch tương đương từ ngày 03/02-05 /03/2021 dương lịch :Sự nghiệp không có nhiều cơ hội, hãy cố gắng hạn chế không gây ra những rắc rối cho lãnh đạo của mình. Đây cũng là tháng nhân duyên nở rộ, có lợi cho cả nam và nữ sinh trong việc bộc lộ tình cảm bản thân, tuy nhiên những cô gái đừng quá táo bạo nếu không sẽ khiến nửa kia sợ hãi.

Tử vi tuổi Mùi tháng 2 âm lịch

Tháng 2 âm lịch tương đương từ ngày 05/03-04/04/2021 dương lịch : Đây là thời điểm thích hợp cho những mối quan hệ mới, cơ hội tốt để bạn hợp tác với các dự án làm ăn, tốt cho hợp tác với các cơ quan thực thi pháp luật, tốt cho mối quan hệ hài hòa với các phó lãnh đạo, và cũng tốt để khắc phục các vấn đề và khó khăn gặp phải trong công việc trong tháng 2. Đây là thời điểm bạn có những mối quan hệ tốt nhờ sự nổi tiếng. Điều này có ích cho sự nghiệp của bạn. Đồng thời các cô gái cũng có thể tìm kiếm người bạn đời của mình.

Tử vi tuổi Mùi tháng 3 âm lịch

Tháng 3 âm lịch tương đương từ ngày 04/04-05/05/2021 dương lịch : Đây là thời điểm tuổi Mùi có thể có cơ hội giàu có nhờ anh em bạn bè giúp đỡ, nhưng rất khó để nắm bắt tốt được nó, cũng có thể lợi ích không nhiều. Đây cũng là thời điểm bạn trở nên lười biếng, tiêu cực, hãy năng động, tươi vui hơn để không làm ảnh hưởng tới cục diện chung vốn có phần tẻ nhạt.

Tử vi tuổi Mùi tháng 4 âm lịch

Tháng 4 âm lịch tương đương từ ngày 05/05-05/06/2021 dương lịch: Sự nghiệp được  kỳ ngộ, mưu sự có quý nhân giúp đỡ, nhưng bạn cũng không lười biếng, cần phải tự thân làm việc nếu không sẽ khó có được kết quả tốt. Nếu bạn có thể sử dụng được sức mạnh tiềm ẩn của mình thì bạn sẽ có được nhiều cơ hội để hợp tác trong sự nghiệp, cải thiện tình hình tài chính.

Tử vi tuổi Mùi tháng 5 âm lịch

Tháng 5 âm lịch tương đương từ ngày 05/06-07/07/2021 : Có nhiều cơ hội nghề nghiệp hơn trong tháng này, tốt cho việc hợp tác các dự án, tốt cho việc kiểm tra và đánh giá, tốt cho việc xin việc, và nhận được sự chăm sóc và hỗ trợ từ các chòm sao, và thậm chí tốt cho việc cải thiện lợi ích và xử lý các tài liệu hợp đồng. Lưu ý đừng nên tiêu cực, nếu không sự giúp đỡ của quý nhân sẽ bị xáo trộn, nghĩa là nó không phù hợp với sự bốc đồng, nếu không nó sẽ cản trở rất nhiều đến sự nghiệp.

Tử vi tuổi Mùi tháng 6 âm lịch

Tháng 6 âm lịch tương đương từ ngày 07/07-07/08/2021 dương lịch : Trong tháng này, bạn đã biết chủ động trong việc lập kế hoạch cho sự nghiệp, và có liên hệ tích cực với cấp trên, nhưng sẽ phải đối mặt với những khúc ngoặt và sự tranh cãi nhất định. Đồng thời, bạn lại có xu hướng bốc đồng, nhưng cuối cùng lại có kế hoạch.

Tử vi tuổi Mùi tháng 7 âm lịch

Tháng 7 âm lịch tương đương từ ngày 07/08-07/09/2021 dương lịch : Có một số cơ hội trong sự nghiệp của bạn, nhưng không nên vui chơi, nếu không sẽ dễ bỏ lỡ cơ hội. Đồng thời, việc học của bạn được thuận lợi hơn, nhưng hầu hết sẽ phải chịu một số hạn chế nhất định và cảm thấy không thoải mái. Vận trình tình cảm tương đối tốt. Cả nam và nữ đều có khả năng có mối quan hệ khác giới nhất định, và họ rất dễ gặp phải người khác giới quan tâm đến mọi người, và họ thu hút nhau ở mức độ cao.

Tử vi tuổi Mùi tháng 8 âm lịch

Tháng 9 âm lịch tương đương từ ngày 07/09-08/10/2021 dương lịch : Có một số cơ hội tốt trong tháng, cần phải chiến đấu nhiều hơn. Tuy nhiên cũng có nhiều hạn chế ngăn cản khiến bán cảm tháy chản nản, lợi ích nhận lại không nhiều.

Tử vi tuổi Mùi tháng 9 âm lịch

Tháng 9 âm lịch tương đương từ ngày 08/10-07/11/2021 dương lịch : Sự nghiệp rắc rốicó nhiều khúc ngoặt hơn và dễ bị can thiệp và tác động từ nhiều bên khác nhau, dễ bị kẻ xấu chỏi khó. Rất dễ tạo ra mâu thuẫn và đúng sai dẫn đến phá sản hoặc dẫ đến xung đột với sếp.

Tử vi tuổi Mùi tháng 10 âm lịch

Tháng 10 âm lịch tương đương từ ngày 07/11/2021 – 07/12/2021 dương lịch : Có cơ hội hợp tác làm ăn kinh doanh, cải thiện hiệu suất và sự giàu của những người tuổi Mùi. Họ cũng có lợi thế về bản thân, nhưng họ cũng sẽ phải chịu những hạn chế và tiềm năng của họ có hạn. Nó cũng dẫn đến tháng này bạn làm việc chăm chỉ vì sự nghiệp.

Tử vi tuổi Mùi tháng 11 âm lịch

Tháng 11 âm lịch tương đương từ ngày 07/12-05/01/2021 dương lịch : Vận tài lộc đến với bạn, điều này có lợi cho các kế hoạch tiếp thị, dự án bảo tồn nước và dự án tài chính, nhưng nó thường có những nguy hiểm tiềm ẩn. Không thích hợp để vi phạm các quy định hoặc tham gia vào các dự án đen, nếu không nó sẽ dễ gây hại cho chính bạn.

Tử vi tuổi Mùi tháng 12 âm lịch

Tháng 12 âm lịch tương đương từ ngày 05/01-04/02/2022 dương lịch : Gặp nhiều khó khăn trắc trở, dễ dàng nhận thấy ngoại lực quấy nhiễu cùng xung kích, gây bất lợi cho tài vận, dễ dàng cùng ngành chấp pháp sinh ra xung đột cùng đối lập.

Sức khỏe có lợi, đừng quá xúc động mà gây đến tổn thương, dễ phạm họa sát thân. Cũng trong tháng này, nhiều người duyên không tốt, cũng bất lợi cho tình cảm giữa nam nữ gắn bó, khả năng dẫn phát mẫu thuẫn, tự thân không nên rất cố chấp, cần nhiều tỉnh táo cùng lý trí để mọi việc không đi xa hơn.

Trên đây là tổng quan tử vi tuổi Mùi năm 2021 về công danh, sự nghiệp, tình duyên sức khỏe, vận trình từng tuổi Mùi và diễn biên từng tháng. Hy vọng các bạn đã có cái nhìn tổng quát về vận trình tương lai của mình.

Bạn có thể xem thêm tử vi năm 2021 12 con giáp chi tiết tại đây!


Bài viết cùng chuyên mục

Xem thêm
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi