$nbsp;

Tử vi tuổi Tuất năm 2021 – Tổng quan tử vi 2021 tuổi Tuất về công danh, tài lộc, tình yêu, sức khỏe. Diễn biến tử vi 2021 tuổi Tuất trong từng tháng. Hãy cùng xemboi.com.vn tìm hiểu.

1. Tổng quan tử vi tuổi Tuất năm 2021

Tử vi tuổi Tuất năm 2021 phạm hình Thái Tuế, nên vận trình tương đối ảm đạm, Hung tinh mang đến sự tranh chấp, cãi vã, thậm chí có khi còn rước lấy thị phi liên quan tới pháp luật.

Tinh thần sa sút, vận thế suy sụp. Giảo Sát tương ngộ chuyên xui rủi gặp nhiều, công việc có phần khủng hoảng.

Người tuổi Tuất trong năm Tân Sửu 2021 nếu có thể đủ tỉnh táo để nhìn nhận cục diện thì dù không thể trốn tránh cũng đừng quá mức liều lĩnh. Nếu gặp phải khó khăn phải hết sức bình tĩnh, nhìn nhận vấn đề và đưa ra sức giải quyết. Hãy tin tưởng luôn có con đường sáng dành cho bạn, sau cơn mưa trời lại rạng.

Cát vận : Dù gặp nhiều hung tinh gây phiền toái nhưng sẽ khiến cho tuổi Tuất tăng tính cạnh tranh, khả năng chống chọi được với áp lực, khiến bạn rèn luyện được bản lĩnh bản thân. Thương Quan tinh đại diện cho thông minh, kỹ năng tài giỏi giúp bạn phát huy được kỹ năng của mình để tiếp tục phát triển.

Tử vi tuổi Tuất năm 2021

Tử vi tuổi Tuất năm 2021

Hung vận : Dự báo một năm nhiều thi phi, cuộc sống không mấy thuận lợi, dễ phát sinh mâu thuẫn dễ bị anh em bạn bè liên lụy gặp phải rủi ro. Nếu không cẩn thận còn gặp nhiều tai họa, ảnh hưởng đến thân thể. Tâm sinh lý bất ổn mà ảnh hưởng nhiều đến bản thân mình.

2. Sự nghiệp Tuổi Tuất năm 2021

Tử vi tuổi Tuất năm 2021 nhận định, sự nghiệp gặp nhiều khủng hoảng. Trong công việc dễ gặp tiểu nhân, bị đối thủ cạnh tranh phá đám. Đồng thời bạn cũng dễ phát sinh mâu thuẫn với đồng nghiệp, tâm lý không ổn định, có mâu thuẫn với cấp trên hoặc dễ sinh tâm lý kích động, ảnh hưởng đến con đường thăng quan tiến chức.

Năm 2021 có hung tinh xuất hiện khiến cho người tuổi Tuất gặp thị phi miệng lưỡi, có tranh chấp ý kiến với cấp trên, đồng thời đây là năm mà công ty cũng gặp nhiều thay đổi với lớp nhân viên trẻ hơn. Bởi vậy những người tuổi Tuất có tư tưởng bảo thủ cần phải đề phòng kẻo bị đào thải.

Đối với người tuổi Tuất mới đi làm, bạn không cần quá quan tâm đến vấn đề lương thưởng tiền bạc, hãy cố gắng trau dồi kinh nghiệm của bản thân ở công ty cái đã.

3. Tài Lộc Tuổi Tuất Năm 2021

Vận trình tài lộc của tuổi Tuất trong năm 2021 có Thái Tuế Sửu Thổ là Kiếp Tài, cùng với Tuất Thổ phạm hình Thái Tuế, cho nên gặp rủi ro, bị liên lụy anh em bạn bè.

Bên cạnh đó còn phạm hình Thái Tuế mà phái tài có nguy cơ gặp tiểu nhân hãm hại, các mối quan hệ cũng vì thế mà xấu dần đi.

Năm nay chẳng những không kiếm được tiền mà còn gặp phải rủi ro phá sản, công việc không ổn định mà thất nghiệp, tiền bạc cũng chẳng thu vào được là bao. Các mối quan hệ cũng có khi bị phản bội, cho người khác mượn tiền nhưng không trả.

Nữ mệnh nên hạn chế mua sắm quần áo, mỹ phẩm, đây cũng là khoản ảnh hưởng lớn đến kinh tế của bản thân.

4. Tình cảm Tuổi Tuất năm 2021

Tử vi tuổi Tuất năm 2021 dự báo tuổi Tuất không gặp đào hòa mà lại phạm hình, cho nên đối với mối quan hệ với người khác giới chủ yếu là xuất hiện mâu thuẫn, thị phi, còn duyên vô cùng tệ.

Bản thân cũng khó lòng thỏa mãn hay có thể hiểu được ý nguyện của đối phương, bản thân luôn rơi vào trạng thái bị động, tính cách tương đối cố chấp cũng là một rào cản cho sự phát triển các mối quan hệ tình cảm của bạn.

Năm 2021 tuổi Tuất có gặp Thiên Đức tinh, đây là một ngôi sao may mắn sẽ âm thầm trợ lực, nhưng cũng chăng thể xoay chuyển được vận thế.

Đối với tuổi Tuất còn độc thân tuy bề ngoài có vẻ đào hoa nhưng chẳng thể gặp được ai phù hợp, những người thích bạn thì không phù hợp, người bạn thich lại không có ý định tiến tới. Bởi thế nên tình duyên của tuổi Tuất thực sự là “tử lộ” – chỉ có đường cụt mà thôi.

Đối với những người tuổi Tuất đã kết hôn, có thể bị thế giới bên ngoài hấp dẫn, hôn nhân lại khiến bạn cảm thấy tù túng tìm tới những thứ mới lạ. Bởi thế cần phải hết sức tỉnh táo trước vấn đề tình cảm năm 2021.

5. Sức khỏe tuổi Tuất 2021

Tử vi tuổi Tuất năm 2021 nhận định, sức khỏe tuổi Tuất trong năm gặp nhiều khó khăn, có nhiều hung thần xuất hiện, ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe. Đây là năm tuổi Tuất cần phải chú ý đến tay chân có vấn đề về họa huyết quang, có thể bị thương mà bản thân tâm lý cũng có vấn đề.

Trong năm 2021 tuổi Tuất hạn chế lái xe với tốc độ cao tránh những hiểm nguy tai nạn xe cộ, va quệt có thể xảy ra. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của Giải Sát khiến cho bạn gặp nhiều tình trạng bệnh lý hơn, cũng hay va đập hơn cho nên cần phải chú ý nhìn đường khi di chuyển.

Tử vi 2021 cũng khuyên ban cần hạn chế thức đêm, hạn chế ăn đồ ăn bên ngoài để tránh ảnh hưởng tiêu cực đến dạ dày của bạn.

Đối với những người lớn tuổi nên dành nhiều thời gian thăm khám sức khỏe định kỳ, điều này là vô cùng cần thiết. Nó sẽ mang tới cho bạn những lời khuyên chính xác đối với tình hình sức khỏe hiện tại giúp bạn có thể chăm sóc bản thân tốt hơn.

6. Tử vi tuổi Tuất 2021 – Chi tiết từng tuổi

Tử vi tuổi Tuất năm 2021

Tử vi tuổi Tuất năm 2021

Tử Vi 2021 Tuổi Mậu Tuất 1958 – Thiên sinh địa hình

Tử vi tuổi Mậu Tuất 1958 trong năm 2021 nhận định, Thiên can tuổi Mậu Thổ gặp thiên can năm Tân Kim sinh Thương Quan, địa chi tuổi Tuất Thổ gặp địa chi năm Sửu Thổ phạm hình Thái Tuế. Vận trình trong năm không lý tưởng, gặp thị phi mâu thuẫn với người khác, có tranh chấp với anh em bè bạn. Đôi khi còn dẫn tới xô xát và mâu thuẫn gây ảnh hưởng đến con người.

Tử vi 2021 Tuổi Canh Tuất 1970 – Thiên hình địa hình

Tử vi năm 2021 tuổi Canh Tuất nhận thấy trong năm tuổi canh Tuất dễ bộc lộ tâm lý cực đoan, có thể phát sinh mâu thuẫn thị phi với người khác, anh em bè bạn mâu thuẫn và có sự tranh cãi ảnh hưởng lớn đến bản mệnh.

Sức khỏe trong năm không mấy thuận lợi, dễ gặp phải những căn bệnh cũ tái phát. Bên cạnh đó bạn nên đặc biệt chú trọng đến thân thể của mình, hạn chế rượu bia thường xuyên. Bản thân tài vận của bạn đã không được tốt, nếu như không cố gắng thì bạn sẽ phải chịu nhiều khó khăn hơn, lúc bệnh tật cũng khó kiếm tiền.

Tử vi 2021 Tuổi Nhâm Tuất 1982 – Thiên sinh địa hình 

Tử vi tuổi Nhâm Tuất trong năm 2021 nhận thấy, Thiên can tuổi Nhâm Thủy Thiên Tài gặp thiên can năm Tân Kim Thương Quan đồng vượng, địa chi tuổi Tuất Thổ gặp địa chi năm Sửu Thổ phạm hình Thái Tuế.

Dự báo trong năm tuổi Nhâm Tuất sẽ gặp cơ hội lớn và có vận may phát tài , bởi thế bạn sẽ gặp được những cơ hội để thu hoạch thêm nhiều nguồn lợi cho bản thân.

Tuy nhiên mọi sự canh tranh đều cần phải chú ý tránh vướng vào thị phi mà gây ảnh hưởng đến bản thân mình.

Tử vi 2021 Tuổi Giáp Tuất 1994 – Thiên khắc địa hình

Tử vi năm 2021 tuổi Giáp Tuất nhận định, Thiên can tuổi Giáp Mộc Thiên Quan gặp thiên can năm Tân Kim Thương Quan tương khắc, địa chi tuổi Tuất Thổ gặp địa chi năm Sửu Thổ phạm hình Thái Tuế.

Sự nghiệp bản mệnh gặp nhiều áp lực, mối quan hệ hợp tác không được tốt, có nhiều mâu thuẫn thị phi quấy nhiễu. Thậm chí còn cần đề phòng gặp xô xát gây ảnh hưởng đến quan hệ xã giao với bạn bè đồng nghiệp.  Bạn có thể thay đổi nhiều công việc trong năm nay, tuy nhiên tiền lương cũng có thể tăng lên cho nên bạn có thể yên tâm một phần vì điều đó.

Đây cũng là năm bản mệnh cần đối diện với những khủng hoảng và thử thách, cần chuẩn bị cho những thách thức  lớn trong năm.

Tài vận không khả quan, cho dù có chi tiêu tiết kiệm thì vẫn gặp phải tiêu tốn nhiều, bởi thế người tuổi Tuất nên cân nhắc kỹ hơn trong các khoản tiền, đồng thời tìm kiếm thêm việc làm thêm.

Tử vi 2021 Tuổi Bính Tuất 2006 – Thiên hợp địa hình

Tử vi tuổi Bính Tuất năm 2021 nhận thấy về học hành, tuổi Bính Tuất có thể có những tiến bộ trong học tập, bạn có thể tìm được những phương pháp tiếp thu kiến thức mới, cho nên học hành cũng khá tốt.

Đối với những bậc phụ huynh tuổi Bính Tuất cần lưu ý nên quan tâm đến con cái nhiều hơn, bạn có thể tìm một phương pháp dạy con phù hợp đương nhiên không cần mang đến cho con quá nhiều áp lực.

Nói chung năm 2021 là năm quan trọng trên con đường học hành cho nên Bính Tuất nên tập trung vào chuyện học hành, đừng vội yêu đương hay toan tính quá nhiều vào chuyện tiền bạc nếu không sẽ ảnh hưởng nhiều đến bạn.

7. Tử vi 2021 Tuổi Tuất – Vận trình từng tháng

Tử vi tuổi Tuất tháng 1 âm lịch

Tháng 1 âm lịch tương đương từ ngày 12/02/2021 – 12/03/2021 dương lịch. Dự báo: Sự nghiệp phải triển, cẩn thận tranh đoạt . Sự nghiệp có thể đạt được một số thành tựu, có lợi cho hợp tác nhưng vẫn cần đề phong cạnh tranh có kẻ muốn cướp đi tình cảm. Một số khó khăn có thể giải quyết, nam mệnh nhiều bạn bè, nữ mệnh có nhiều mối nhân duyên, tuy nhiên vẫn có nhiều cạnh tranh, ganh đua.

Tử vi tuổi Tuất tháng 2 âm lịch

Tháng 2 âm lịch tương đương 13/03/2021 – 11/04/2021 dương lịch. Dự báo: Đào hoa tới cửa, tự do phóng khoáng

Sự nghiệp trong tháng không tồi, có nhiều quý nhân trợ lục, có thể gặp mâu thuẫn với cấp trên, tuy không mang nguy cơ lớn cho bạn nhưng chung quy vẫn ảnh hưởng đến công việc. Được vận đào hòa nhân duyên chớm nở tuy nhiên cần đề phòng có họa trong các mối quan hệ này.

Tử vi tuổi Tuất tháng 3 âm lịch

Tương đương từ ngày 12/04/2021 – 11/05/2021 dương lịch. Dự báo: Kiềm chế cảm xúc, mưu sự thành công. Tháng không tốt gặp nhiều rủi ro hơn, bản thân không nên cố chấp mà ảnh hưởng đến đại cục. Nếu muốn thành công thì nên biết tiết chế cảm xúc của mình làm sao để có thể mưu sự tốt hơn.

Tử vi tuổi Tuất tháng 4 âm lịch

Tháng 4 âm lịch tương đương từ ngày 12/05/2021 – 09/06/2021 dương lịch. Dự báo: Vận đào hoa xuất hiện. Sự nghiệp tuổi Tuất gặp ít cơ hội nhưng cần phải chú ý mà nắm chắc trong tay nếu không sẽ gặp khó khăn khiến bản thân phiền toái. Nhân duyên trong tháng tốt đẹp, đây là tháng gặp vận đào hoa nếu tranh thủ bạn có thể bắt đầu mối quan hệ mới này.

Tử vi tuổi Tuất tháng 5 âm lịch

Tháng 5 âm lịch tương đương từ ngày 10/06/2021 – 09/07/2021 dương lịch. Dự báo: Sự nghiệp quan quý, đề phòng tiểu nhân. Sự nghiệp có nhiều cơ hội lớn, mưu sự có quý nhân dẫn đường trợ lực. Đây là tháng thuận lợi cho thi cử, thăng quan tiến chức. Lưu ý trong tháng tuổi Tý gặp nhiều đối thủ, có kẻ hãm hại. Cho nên cần phải đề phòng.

Tử vi tuổi Tuất tháng 6 âm lịch

Tháng 6 âm lịch tương đương từ ngày 10/07/2021 – 07/08/2021 dương lịch. Dự báo: đề phòng bị tổn hại . Tháng xấu sự nghiệp dễ xảy ra xung đột với cấp trên, tài vẫn cũng không như ý. Bạn gặp nhiều ảnh hưởng xấu đến bản thân mình. Tuổi Tuất tháng này cẩn thận mất tiền, mất của, công việc không thành. Mặt khác trong giao tiếp có thể gây những cảm xúc bất ngờ, khó kiềm chế bản thân mà gây họa.

Tử vi tuổi Tuất tháng 7 âm lịch

Tháng 7 âm lịch tương đương từ ngày 08/08/2021 – 06/09/2021 dương lịch. Dự báo: Quý nhân trợ lực, học tập tiến lên . Tình tình tuổi Tuất khá tốt, nhận được sự giúp đỡ của quý nhân trong học tập, tu dưỡng, năng lực nghiệp vụ cũng tăng đáng kể. Tuy nhiên cần phải tuân thủ một ít quy tắc.Tháng này tuổi Tuất tương đối ham chơi, cho nên nhận được sự quản chế có đôi lúc lại khiến cho bạn có thể học hỏi nhiều điều, lại có thể tu tâm dưỡng tính tốt hơn.

Tử vi tuổi Tuất tháng 8 âm lịch

Tháng 8 âm lịch từ ngày 07/09/2021 – 05/10/2021 dương lịch. Dự báo: Càng tùy hứng, càng thị phi. Sự nghiệp tuổi Tuất có nhiều điều không hài lòng, dễ dàng cãi vã sinh mâu thuẫn, gây ra tâm lý phản nghịch, hay đi sai đường. Bởi thế tuổi Tuất nên giữ mình tu thân dưỡng tính, tránh những danh lợi phù phiếm mà đi theo làm việc xấu, không thể quay đầu.

Tử vi tuổi Tuất tháng 9 âm lịch

Tháng 9 âm lịch tương đương từ ngày 06/10/2021 – 04/11/2021 dương lịch. Dự báo: Cố chấp gây chuyện, may mà lý trí đứng vững . Tháng gặp nhiều tích cực, sự nghiệp có thể thấy một vài cơ hội tuy nhiên cần tỉnh táo nắm bắt, đề phòng phát sinh thị phi ảnh hưởng tới bản thân. Tháng có họa huyết quan nên cần tránh xa kẻ tiểu nhân, đi đường không nên vô cớ gây chuyện hại mình.

Tử vi tuổi Tuất tháng 10 âm lịch

Tháng 10 âm lịch tương đường từ ngày 05/11/2021 – 03/12/2021 dương lịch. Dự báo: Tiền tài khó kiếm, trước kiếm yên bình . Sự nghiệp có một số cơ hội nhưng bản thân bạn không chiếm ưu thế, bất lợi trong cạnh tranh, dễ bị cướp đoạt, tài vận theo đó bay đi.

Nhân duyên tuổi Tuất trong tháng 10 tương đối tốt, gặp vận đào hoa, có được mối quan hệ với người khác phái. Nhưng cũng gặp phải cạnh tranh nên cần phải đề phòng.

Tử vi tuổi Tuất tháng 11 âm lịch

Tháng 11 âm lịch tương đương từ ngày 04/12/2021 – 02/01/2022 dương lịch. Dự báo: Cạnh tranh bất lợi, nhiều sự ưu phiền. Tài vận có cơ hội phát triển, kiếm thêm được nhiều tiền. Thu nhập tăng thêm cũng nên đề phòng tiểu nhân phá hoạt. Đây là tháng nên xem lại các mối quan hệ với anh em bạn bè, cẩn thận xung đột hay vấn đề khiến tình cảm không được như xưa.

Tử vi tuổi Tuất tháng 12 âm lịch

Tháng 12 âm lịch tương đương từ ngày 03/01/2022- 31/01/2022 dương lịch. Dự báo: Hình Loan thị phi xui rủi . Sự nghiệp không mấy hài lòng, dễ phạm tiểu nhân, gặp thi phi mâu thuẫn. Tốn hao vì chi tiêu bạn bè nhiều, nhiều mối quan hệ khiến bản thân mệt mỏi.

Trên đây là tổng quan tử vi tuổi Tuất năm 2021 về công danh, sự nghiệp, tình duyên sức khỏe, vận trình từng tuổi Tuất và diễn biên từng tháng. Hy vọng các bạn đã có cái nhìn tổng quát về vận trình tương lai của mình.

Bạn có thể xem thêm tử vi năm 2021 12 con giáp chi tiết tại đây!


Bài viết cùng chuyên mục

Xem thêm
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi