$nbsp;
27-12-2018 14:39

Tuổi Ất Sửu sinh năm 1983 mệnh gì, hợp màu sắc nào? Đường đời, vận mệnh, tài lộc, công danh, gia đạo, tình duyên của họ ra sao? Cùng xemboi.com.vn tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết này nhé.

Tìm hiểu tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 mệnh gì?

Tìm hiểu tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 mệnh gì giúp con giáp nhận biết được căn cung, bản mệnh. Từ đó tìm hiểu cụ thể hơn về đường đời, học vấn, sự nghiệp, tình duyên, tuổi hợp kết hôn, tuổi hợp làm ăn và nhiều khía cạnh khác liên quan đến yếu tố phong thủy.

Tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 mệnh gì, hợp màu sắc nào?

Tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 mệnh gì, hợp màu sắc nào?

Theo khoa học phong thủy phương Đông, vạn vật đều khởi nguồn từ 5 yếu tố ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Sự cân bằng các yếu tố âm dương ngũ hành sẽ giúp hỗ trợ công việc, cuộc sống, tình duyên và sức khỏe cho mỗi người.

Xem lịch âm dương 2019 cho thấy những người tuổi Ất Sửu sinh năm 1983 mang mệnh Kim, Hải Trung Kim tức Vàng dưới biển.

Tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 hợp màu nào?

Trả lời câu hỏi người sinh năm 1985 hợp màu sắc nào, bản mệnh cần căn cứ vào cung mệnh ngũ hành của bản thân để xác định. Ngũ hành bao gồm 5 mệnh, hình thành nên vòng tròn tương sinh và tương khắc với nhau.

Màu sắc tương sinh

Tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 nên sử dụng màu sắc mang mệnh Thổ như vàng, nâu đất. Bởi ngũ hành tương sinh có Thổ sinh Kim. Do vậy bản mệnh nên sử dụng những màu sắc trên để gia tăng nguồn năng lượng tương sinh, giúp kích thích năng lượng bản mệnh phát triển từ đó hỗ trợ cuộc sống, công việc được thuận lợi, mở rộng và phát triển.

Màu sắc tương hợp

Bản mệnh sinh năm 1985 nên sử dụng màu sắc mang mệnh Kim như trắng, xám, ghi để giúp bổ sung nguồn năng lượng của chính bản mệnh của mình, từ đó thu hút cát khí, mang lại may mắn.

Màu chế khắc

Bản mệnh sinh năm 1985 có thể sử dụng thêm màu sắc mang mệnh Mộc như xanh lá cây, xanh lục. Ngũ hành tương khắc có Kim khắc Mộc. Bản mệnh có thể sử dụng được màu sắc này nếu thích bởi người mệnh Kim có thể chế khắc được năng lượng Mộc trong các loại trang sức đá phong thủy có màu xanh lục.

Màu kiêng kỵ

Bản mệnh sinh năm 1985 tuyệt đối không nên sử dụng màu sắc mang mệnh Hỏa như đỏ, cam, tím, hồng. Bởi ngũ hành tương khắc có Hỏa khắc Kim. Do vậy, bản mệnh  không nên sử dụng những màu sắc tương khắc gây cản trở, ức chế năng lượng bản mệnh Kim làm cho những người này cảm thấy tù túng, không thoải mái, công việc, cuộc sống bị trì trệ.

Tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 nên sử dụng loại đá quý phong thủy nào?

Bản mệnh sinh năm 1985 nên sử dụng đá thạch anh trắng

Thạch anh trắng là loại đá quý được nhiều người ưa chuộng bởi vẻ đẹp tinh khôi. Đây là viên đá hộ mệnh tinh thần cho người chủ, giúp giảm căng thẳng, trầm uất, cải thiện sức khỏe. Bên cạnh đó, viên đá này còn tốt cho thiền định, tăng cường năng lượng tinh thần.

Tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 mệnh gì, hợp màu sắc nào?

Tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 mệnh gì, hợp màu sắc nào?

Bản mệnh sinh năm 1985 nên mang đá thạch anh khói bên mình

Đá thạch anh khói còn có tên khác là thạch anh ám khói. Đay đượ mệnh danh là viên đá của Phật, thường được những người hay đi xa mang theo bên mình. Thạch anh khói mang đến sự bảo hộ, bình an, giúp bản mệnh tai qua nạn khỏi.

Bản mệnh sinh năm 1985 nên sử dụng đá Mắt Hổ tâm vàng tươi

Đá mắt hổ tâm vàng tươi là loại đá quý được nhiều người yêu thích nhờ vẻ đẹp bí ẩn và mang nhiều ý nghĩa tâm linh với con người. Viên đá này là vật hộ mệnh trừ tà, mang đến bình an. Những người yếu bóng vía, khí huyết hư nhược đeo đá này vào thì tăng cường sinh khí, kích thích lòng tin.

Tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 nên sử dụng vật phẩm phong thủy nào?

Trả lời được câu hỏi tuổi Ất Sửu sinh năm 1985 mệnh gìhợp màu sắc nào, bản mệnh sẽ biết mình nên đặt vật phẩm phong thủy nào trong nhà giúp rinh tài đón lộc, sự nghiệp phất lên như diều gặp gió.

Bản mệnh sinh năm 1985 hợp cây tài lộc kiểu mới pháo hoa thạch anh xanh

Đá thạch anh xanh thiên về phía quang phổ xanh. Loại đá này mang dòng năng lượng tích cực trong chữa lành các loại bệnh. Màu xanh lá cây có thể được sử dụng để đánh thức sự thân thiện, niềm hy vọng, niềm tin, giúp cơ thể bạn giảm mệt mỏi, căng thẳng tinh thần.

Cây tài lộc mang nguồn năng lượng chiêu tài đón lộc, đúng như tên gọi của nó. Thêm nữa, loại cây này giúp người sử dụng nó giữ được mối quan hệ tốt với khách hàng, đối tác kinh doanh. Bạn có thể đặt cây ở bàn làm việc, thu ngân, quầy lễ tân, để hút tài lộc vào nhà, ở hướng Tây hoặc Tây Bắc để hợp với ngũ hành và mang lại hiệu quả tốt nhất cho gia chủ.

Thất tinh trận thạch anh tím Uruguay độ mệnh cho bản mệnh sinh năm 1985

Thất tinh trận được xem là thần khí phong thủy có nhiều công dụng trong trấn sát, cầu may, cầu thăng tiến trong sự nghiệp và nếu biết nắm bắt cơ hội thì vận may sẽ đến liên tục.

Thạch anh tím được xem là loại đá tinh khiết, thuộc loại hiếm trong dòng đá thạch anh, có tác dụng kích hoạt hoặc chuyển giao năng lượng, từ đó kích thích các chức năng của não, làm dịu tinh thần và lọc máu. Loại đá này giúp bạn chống trọi lại tất cả các loại đá ma thuật, giúp khai hóa tâm linh và trị các bệnh mất ngủ, rối trí nói chung.

Bản mệnh kinh doanh nên sử dụng đĩa thất tinh thạch anh tím này và đặt tại góc Thổ (Tây Nam hoặc Đông Bắc) của bàn làm việc, phòng khách để chiêu cát khí, xua tan âm khí, tà khí, siết chặt mối quan hệ với đối tác, khách hàng, được quý nhân phù trợ, tránh tiểu nhân hãm hại.

Phật di lặc thạch anh hồng đứng tương hợp với bản mệnh sinh năm 1985

Phật Di lặc, hay còn gọi là Phật cười là biểu tượng của thịnh vượng và sự lạc quan. Bụng của Phật lớn để chứa của cải, tài lộc. Mặt cười của Di lặc giúp bạn thư giãn tinh thần, xua tan mệt mỏi, mang lại trạng thái bình an, vui tươi trong tâm hồn. Bạn có thể đặt ở bất cứ hướng nào trong nhà, phòng  khách, văn phòng giao dịch kinh doanh hay trên bàn làm việc cũng đều mang tới tài lộc, may mắn.

Xem thêm  bài viết: CÚNG ÔNG TÁO – BÀI VĂN KHẤN CÚNG ÔNG CÔNG ÔNG TÁO CHẦU TRỜI 23/12 ÂM LỊCH.


Bài viết cùng chuyên mục

Thư viện tổng hợp
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|