$nbsp;
26-12-2018 9:13

Tuổi Canh Thân sinh năm 1980 mệnh gì, hợp màu sắc nào? Đường đời, công danh, tài lộc,vận hạn, gia đạo, tình duyên của họ ra sao? Cùng xemboi.com.vn tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết này nhé.

Tìm hiểu tuổi Canh Thân sinh năm 1980 mệnh gì?

Tìm hiểu tuổi Canh Thân sinh năm 1980 mệnh gì giúp con giáp nhận biết được căn cung, bản mệnh. Từ đó tìm hiểu cụ thể hơn về đường đời, vận hạn, sự nghiệp, gia đạo, tình duyên, tuổi hợp kết hôn, tuổi hợp làm ăn và nhiều khía cạnh khác liên quan đến yếu tố phong thủy.

Theo khoa học phong thủy phương Đông, vạn vật đều khởi nguồn từ 5 yếu tố ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Sự cân bằng các yếu tố âm dương ngũ hành sẽ giúp hỗ trợ công việc, cuộc sống, tình duyên và sức khỏe cho mỗi người.

Tuổi Canh Thân sinh năm 1980 mệnh gì, hợp màu sắc nào?

Tuổi Canh Thân sinh năm 1980 mệnh gì, hợp màu sắc nào?

Xem lịch âm dương 2019 cho thấy những người tuổi Canh Thân sinh năm 1980 mang mệnh Mộc, Thạch Lựu Mộc ( Hành Mộc ) tức Cây Thạch Lựu.

Tuổi Canh Thân sinh năm 1980 hợp màu nào?

Trả lời câu hỏi người sinh năm 1980 hợp màu sắc nào, bản mệnh cần căn cứ vào cung mệnh ngũ hành của bản thân để xác định. Ngũ hành bao gồm 5 mệnh, hình thành nên vòng tròn tương sinh và tương khắc với nhau.

Màu sắc tương sinh

Tuổi Canh Thân sinh năm 1980 nên sử dụng những màu sắc mang mệnh Thủy như đen, xanh đại dương, xanh nước biển. Theo ngũ hành tương sinh có Thủy sinh Mộc. Do vậy, bản mệnh nên sử dụng những màu sắc này để gia tăng nguồn năng lượng tương sinh, kích thích năng lượng bản mệnh phát triển, từ đó hỗ trợ cuộc sống, công việc được thuận lợi, mở rộng và phát triển.

Màu sắc tương hợp

Bản mệnh sinh năm 1980 nên sử dụng những màu sắc thuộc chính bản mệnh mình như xanh lá cây, xanh neon, xanh lục để bổ sung nguồn năng lượng của chính bản thân, từ đó thu hút cát khí, mang lại may mắn.

Màu chế khắc

Bản mệnh tuổi Canh Thân sinh năm 1980 có thể sử dụng những màu sắc mang hành Thổ như nâu đất, vàng cát, vàng nhạt. Bởi ngũ hành tương khắc có Mộc khắc Thổ. Do vậy, bản mệnh Mộc có thể khắc chế được năng lượng Thổ trong những màu sắc mang mệnh Thổ này.

Màu kiêng kỵ

Tuổi Canh Thân 1980 tuyệt đối không nên sử dụng những màu sắc mang mệnh kim như ghi, xám, trắng. Bởi ngũ hành tương khắc có Kim khắc Mộc. Do vậy, đây là những màu sắc tương khắc gây cản trở, ức chế năng lượng bản mệnh Mộc. Nếu vô tình sử dụng, năng lượng trong những màu sắc này sẽ khiến cho những người mệnh Mộc cảm thấy tù túng, không thoải mái, công việc, cuộc sống bị trì trệ.

Tuổi Canh Thân sinh năm 1980 nên sử dụng loại đá quý phong thủy nào?

Tuổi Canh thân sinh năm 1980 nên sử dụng đá thạch anh xanh Aventurine

Đá thạch anh xanh Aventurine được mệnh danh là viên đá của tài lộc. Loại đá này được nhiều người ưa chuộng, coi như một biểu tượng của niềm tin và cơ hội, mang đến cho chủ nhân những điều ước về công danh, tài lộc xuôi chèo mát mái. Bản mệnh thường xuyên mang loại đá này bên mình thì tinh thần sảng khoái, đầu óc tính táo, minh mẫn.

Tuổi Canh Thân sinh năm 1980 mệnh gì, hợp màu sắc nào?

Tuổi Canh Thân sinh năm 1980 mệnh gì, hợp màu sắc nào?

Bản mệnh có thể sử dụng đá Aquamarine diệu kỳ

Đá Aquamarine được cho là viên đá của thần biển. Loại đá này có tên trong tiếng La Tinh mang ý nghĩa là nước biển. Ngư dân Hy Lạp cổ đại thường mang nó bên mình để chống lại cơn sóng dữ. Nhiều người tin rằng, đá Aquamarine sẽ mang lại vận may, bình an, mang nó bên mình thì tinh thần tĩnh tại, êm ả.

Tuổi Canh Thân sinh năm 1980 nên sử dụng vật phẩm phong thủy nào?

Trả lời được câu hỏi tuổi Canh Thân sinh năm 1980 mệnh gìhợp màu sắc nào, bản mệnh sẽ biết mình nên đặt vật phẩm phong thủy nào trong nhà giúp rinh tài đón lộc, sự nghiệp phất lên như diều gặp gió.

Tượng khỉ tương hợp với bản mệnh sinh năm 1980

Theo truyền thuyết xưa, khỉ mang trong mình tính tình quyết liệt, trí thông minh nhạy bén và lòng nhân từ. Tượng phong thủy khỉ đối với tuổi Canh Thân 1980 giúp mang lại may mắn cho bản mệnh. Từ “hầu” có nghĩa là con khỉ, đồng âm với từ “hầu” –tước vị quyền quý. Không phải ngẫu nhiên mà trong nhiều tranh vẽ, tượng phong thủy tuổi Thân lại mang ý nghĩa là “phong hầu”.

Tuổi Canh Thân nên đặt quả cầu thạch anh vàng trong nhà

Thạch anh vàng là loại đá mang nguồn năng lượng giải tỏa sự bế tắc giúp cho tâm hồn sảng khoái. Không chỉ vậy, loại thạch anh này còn có tác dụng lọc máu, rất tốt cho vùng thận,…

Quả cầu bằng đá thạch anh trong phong thủy là vật khí mang năng lượng rất mạnh, giúp thúc đẩy các mối quan hệ gia đình và xã hội. Loại đá này cũng mang dòng năng lượng tích cực giúp thúc đẩy học hành, mang lại phong thái tự tin, may mắn cho những người sở hữu nó.

Quả cầu thạch anh vàng giúp bản mệnh cân bằng tâm lý, thúc đẩy năng lượng và khí lực. Người làm ăn hoặc kinh doanh cửa hàng nên đặt quả cầu ở bàn làm việc hay quầy thu ngân để tăng cường mối quan hệ với khách hàng, tạo sự thấu cảm, dễ chịu cho khách hàng. Bản mệnh có thể đặt trang trọng vật phẩm này tại phòng khách trong nhà để hút các khí xấu, tạo tài lộc và sự sung túc, mang lại vận may cho gia chủ.

Bản mệnh sinh năm 1980 nên đặt tượng quan công vàng ngồi trong nhà

Quan công trong phong thủy được coi là biểu tượng cho sự hộ pháp, bảo vệ, trung thành và hào sảng, trượng nghĩa. Tượng quan công giúp trấn trạch, mang lại nguồn năng lượng tích cực giúp đuổi tà, bảo bộ bình an cho gia chủ rất tốt.

Tượng nên được đặt ở hướng nhìn ra cửa, góc Tây Bắc của ngôi nhà hay văn phòng. Bản mệnh lưu ý không được đặt quá thấp, không đặt gần những nơi thiếu sạch sẽ như nhà vệ sinh, bàn ăn, phòng ngủ… Đối với những người làm lãnh đạo, doanh nhân nên đặt Quan công sau lưng sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ mạnh mẽ. Không nhất thiết là thờ cúng gì Quan công cả.

Tuổi Canh Thân tương hợp với tượng linh vật chuột 

Linh vật chuột trong phong thủy giúp mang lại may mắn và tài lộc. Chúng sinh sản tốt, kiếm thức ăn nhanh nhạy, vì thế mà theo quan niệm dân gian cứ nơi nào mà có chuột tìm đến thì chắc chắn là nơi đó sẽ có của ăn rất dồi dào. Nếu tìm được huyệt chính xác trong nhà sẽ giúp Canh Thân 1980 và các thành viên trong gia đình nhận được nhiều tiền của, gia đình viên mãn, sung túc đáng mơ ước.

Xem thêm bài viết CÚNG ÔNG TÁO – BÀI VĂN KHẤN CÚNG ÔNG CÔNG ÔNG TÁO CHẦU TRỜI 23/12 ÂM LỊCH để chuẩn bị cho lễ cúng ông Công ông Táo sắp tới nhé.


Bài viết cùng chuyên mục

Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi