$nbsp;
21-12-2018 10:43

Tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 mệnh gì, hợp màu sắc nào? Vận mệnh, học vấn, tài lộc, công danh, gia đạo, tình duyên của họ ra sao? Cùng xemboi.com.vn tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết này nhé.

Tìm hiểu tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 mệnh gì?

Tìm hiểu tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 mệnh gì giúp con giáp nhận biết được căn cung, bản mệnh. Từ đó tìm hiểu kỹ hơn về đường đời, vận hạn, học vấn, sự nghiệp, gia đạo, tình duyên, tuổi hợp kết hôn, tuổi hợp làm ăn và nhiều khía cạnh khác liên quan đến yếu tố phong thủy.

Theo kiến thức phong thủy phương Đông, vạn vật đều sinh ra từ 5 yếu tố ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Sự cân bằng các yếu tố âm dương ngũ hành sẽ giúp hỗ trợ công việc, cuộc sống, tình duyên và sức khỏe cho mỗi người.

Tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 mệnh gì, hợp màu nào?

Tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 mệnh gì, hợp màu nào?

Xem lịch âm dương 2019 cho thấy những người tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 thuộc hành Thủy, Thiên Hà Thủy ( Hành Thủy ) tức Nước trên trời.

Tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 hợp màu nào?

Trả lời câu hỏi người sinh năm 1967 hợp màu sắc nào, bản mệnh cần căn cứ vào cung mệnh ngũ hành của bản thân để xác định. Ngũ hành bao gồm 5 mệnh, kết tinh thành vòng tròn tương sinh và tương khắc với nhau.

Màu sắc tương sinh

Bản mệnh sinh năm 1967 nên sử dụng màu sắc mang hành Kim như trắng, ghi, xám, giúp gia tăng nguồn năng lượng tương sinh. Do ngũ hành tương sinh có Kim sinh Thủy. Vì thế bản mệnh sử dụng những màu trên sẽ kích thích năng lượng bản mệnh phát triển, từ đó hỗ trợ cuộc sống, công việc được thuận lợi, mở rộng và phát triển.

Màu sắc tương hợp

Tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 nên sử dụng màu sắc của chính bản mệnh mình như xanh lam, xanh đại dương và đen. Sử dụng những màu sắc mệnh Thủy này giúp bổ sung nguồn năng lượng của chính bản mệnh, từ đó thu hút cát khí, mang lại may mắn.

Tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 mệnh gì, hợp màu nào?

Tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 mệnh gì, hợp màu nào?

Màu chế khắc

Ngũ hành tương khắc có Thủy khắc Hỏa. Do đó bản mệnh sinh năm 1967 có thể sử dụng những màu sắc mang mệnh Hỏa như màu đỏ, hồng, tím. Bởi người mệnh Thủy có thể chế khắc được năng lượng Hỏa trong những màu sắc trên.

Màu kiêng kỵ

Ngũ hành tương khắc có Thổ khắc Thủy. Do vậy, những người mệnh Thủy không nên sử dụng màu sắc mang hành Thổ như màu vàng, nâu đất. Đây là những màu sắc tương khắc gây cản trở, ức chế năng lượng bản mệnh Thủy làm cho bản mệnh bị ức chế, ngột ngạt, không thoải mái, công việc, cuộc sống bị trì trệ.

Tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 nên đặt linh vật phong thủy nào trong nhà

Trả lời được câu hỏi tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 mệnh gìhợp màu sắc nào, bản mệnh sẽ biết mình nên đặt vật phẩm phong thủy nào trong nhà.

Tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 nên đặt tượng heo trong nhà

Trong phong thủy, lợn mang lại may mắn cho gia chủ và đại diện cho sự thịnh vượng, giàu có và khả năng sinh sản, thành công trong công việc. Ngoài ra, lợn còn tượng trưng cho sự đầy đủ thức ăn, niềm vui vật chất, sự an toàn trong nhà …

Bản mệnh sinh năm 1967 nên đặt tượng linh vật dê trong nhà

Trong phong thủy, dê có nghĩa là lộc. Do vậy linh vật này đại diện cho tài lộc, là một trong những pháp khí Thiên Tài tức ám chỉ những nguồn tài chính bất ngờ, may mắn trong kinh doanh. Dê tương thích với những ngành nghề đòi hỏi sự mạo hiểm lớn như chứng khoán hay đầu tư ngắn hạn. Dê với tượng trưng cho tự hoành tài và may mắn, tài lộc bất ngờ trong kinh doanh.

Tuổi Đinh Mùi nên chiêu tượng Mèo phong thủy

Thỉnh mèo phong thủy mang lại ý nghĩa chiêu nạp Tài Lộc. Mèo phong thủy màu vàng luôn được người trong giới ưa chuộng nhiều nhất. Bởi nhiều người quan niệm màu sắc này đại diện cho sự vàng son vĩnh cửu. Vì vậy, khi đặt linh thú mèo vừa mang ý nghĩa chiêu mộ linh khí, vận may và còn có giá trị về vật chất, cầu tài, cầu lộc, cầu may cho 1 năm mới phát tài phát lộc.

Xem thêm bài viết TUỔI BÍNH NGỌ SINH NĂM 1966 MỆNH GÌ, HỢP MÀU SẮC NÀO nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về những người tuổi này.


Bài viết cùng chuyên mục

Thư viện tổng hợp
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|