$nbsp;
24-12-2018 11:02

Tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 mệnh gì, hợp màu sắc nào? Đường đời, vận hạn, tài lộc, công danh, gia đạo, tình duyên của họ ra sao? Cùng xemboi.com.vn tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết này nhé.

Tìm hiểu tuổi Quý Sửu sinh năm 1974 mệnh gì?

Tìm hiểu tuổi Quý Sửu sinh năm 1974 mệnh gì giúp con giáp nhận biết được căn cung, bản mệnh. Từ đó tìm hiểu cụ thể hơn về đường đời, vận hạn, công danh, sự nghiệp, gia đạo, tình duyên, tuổi hợp kết hôn, tuổi hợp làm ăn và nhiều khía cạnh khác liên quan đến yếu tố phong thủy.

Theo kiến thức phong thủy phương Đông, vạn vật trong vũ trụ đều khởi nguồn từ 5 yếu tố ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Sự cân bằng các yếu tố âm dương ngũ hành sẽ giúp hỗ trợ công việc, cuộc sống, tình duyên và sức khỏe cho mỗi người.

Tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 mệnh gì, hợp màu sắc nào?

Tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 mệnh gì, hợp màu sắc nào?

Xem lịch âm 2019 cho thấy những người tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 thuộc hành Hỏa, Đại Khê Thủy ( Hành Thủy ) tức Nước dưới khe lớn.

Tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 hợp màu nào?

Trả lời câu hỏi người sinh năm 1974 hợp màu sắc nào, bản mệnh cần căn cứ vào cung mệnh ngũ hành của bản thân để xác định. Ngũ hành bao gồm 5 mệnh, hình thành nên vòng tròn tương sinh và tương khắc với nhau.

Màu sắc tương sinh

Tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 nên sử dụng màu sắc mang mệnh Kim như trắng, ghi, xám. Bởi theo ngũ hành tương sinh có Kim sinh Thủy. Do vậy, bản mệnh sử dụng những màu sắc này giúp gia tăng nguồn năng lượng tương sinh, kích thích năng lượng bản mệnh phát triển, từ đó hỗ trợ cuộc sống, công việc được thuận lợi, mở rộng và phát triển.

Màu sắc tương hợp

Bản mệnh sinh năm 1974 nên sử dụng những màu sắc mang chính bản mệnh mình như xanh đại dương, đen. Như vậy sẽ giúp bổ sung nguồn năng lượng của chính bản thân, từ đó thu hút cát khí, mang lại may mắn.

Màu chế khắc

Bản mệnh sinh năm 1974 có thể sử dụng những màu sắc mang mệnh Hỏa như cam, tím, đỏ, hồng. Bởi ngũ hành tương khắc có Thủy khắc Hỏa. Do vậy, người mệnh Hỏa có thể chế khắc được năng lượng Hỏa trong những màu sắc trên.

Tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 mệnh gì, hợp màu sắc nào?

Tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 mệnh gì, hợp màu sắc nào?

Màu kiêng kỵ

Những người sinh năm 1974 nên tránh xa những màu sắc mang mệnh Thổ như nâu đất, vàng. Bởi ngũ hành tương khắc có Thổ khắc Thủy. Do vậy đây là những màu sắc tương khắc gây cản trở, ức chế năng lượng bản mệnh Thủy. Nếu miễn cưỡng sử dụng, năng lượng trong những màu sắc này sẽ khiến cho bản mệnh cảm thấy tù túng, không thoải mái, công việc, cuộc sống bị trì trệ.

Tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 nên đặt linh vật phong thủy nào trong nhà?

Trả lời được câu hỏi tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 mệnh gìhợp màu sắc nào, bản mệnh sẽ biết mình nên đặt linh vật phong thủy nào trong nhà.

Bản mệnh sinh năm 1974 nên đặt tượng linh vật hổ trong nhà

Trong phong thủy, hổ trắng được xem là linh vật giám hộ hướng Tây. Dân gian quan niệm đây là loài vật linh thiêng, đầy uy quyền và thường được thờ phụng. Hổ giúp bảo vệ cho gia chủ, giữ vững tài lộc, sức khỏe và sự sinh sôi nảy nở của các thế hệ sau nên cải thiện vận hạn rất tốt cho người tuổi Giáp Dần 1974.

Tuổi Giáp Dần sinh năm 1974 nên đặt tượng tỳ hưu trấn nhà, xua tà khí

Những người tuổi Giáp Dần nên đặt linh vật Tỳ hưu hợp mệnh về màu sắc của ngũ hành trong nhà. Tỳ Hưu giúp những người mệnh Thủy có thể may mắn, tài lộc, khỏe mạnh, phát đạt

Bản mệnh sinh năm 1974 có thể đặt linh vật thiềm thừ trong nhà

Thiền thừ hay cóc 3 chân được xem là linh vật có năng lực chiêu tài rất tốt. Bên cạnh đó, linh vật này thể hóa sát tiểu nhân. Do vây khi người Giáp Dần đặt Thiềm Thừ trong nhà sẽ thu hút tiền tài, ngăn chặn điều xấu, tránh thất thoát tiền bạc .

Xem thêm bài viết BÀI VĂN KHẤN MÙNG 1 TẾT – CÚNG THẦN LINH VÀ GIA TIÊN NGÀY MÙNG 1 TẾT để chuẩn bị cho dịp Tết 2019 sắp tới.


Bài viết cùng chuyên mục

Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi