$nbsp;
10-01-2019 9:03

Tuổi Kỷ Sửu sinh năm 2009 mệnh gì, hợp màu sắc nào là câu hỏi thắc mắc của nhiều người? Đường đời, căn cung, bản mệnh, sự nghiệp, tình duyên, tài lộc của họ ra sao? Cùng xemboi.com.vn tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết này nhé.

Tìm hiểu tuổi Kỷ Sửu sinh năm 2009 mệnh gì?

Tìm hiểu tuổi Kỷ Sửu sinh năm 2009 mệnh gì giúp con giáp nhận biết được căn cung, bản mệnh. Từ đó tìm hiểu cụ thể hơn về đường đời, vận mệnh, công danh, tình duyên, tuổi hợp kết hôn, tuổi hợp làm ăn và nhiều khía cạnh khác liên quan đến yếu tố phong thủy.

Theo tử vi khoa học phong thủy phương Đông, vạn vật đều bắt nguồn từ 5 yếu tố ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Sự cân bằng các yếu tố âm dương ngũ hành sẽ giúp hỗ trợ công việc, cuộc sống, tình duyên và sức khỏe cho mỗi người.

Xem lịch âm dương 2019 cho thấy những người tuổi Kỷ Sửu sinh năm 2009 thuộc hành Hỏa, Thích Lịch Hỏa tức Lửa Sấm Sét

Tuổi Kỷ Sửu sinh năm 2009 hợp màu nào?

Trả lời câu hỏi người sinh năm 2009 hợp màu sắc nào, bản mệnh cần căn cứ vào cung mệnh ngũ hành của bản thân để xác định. Ngũ hành bao gồm 5 mệnh, hình thành nên vòng tròn tương sinh và tương khắc với nhau.

Tuổi Kỷ Sửu sinh năm 2009 mệnh gì, hợp màu sắc nào?

Tuổi Kỷ Sửu sinh năm 2009 mệnh gì, hợp màu sắc nào?

Màu sắc tương sinh

Tuổi Kỷ Sửu sinh năm 2009 nên sử dụng màu sắc mang mệnh Mộc như xanh lam, xanh lá cây. Bởi theo ngũ hành tương sinh có Mộc sinh Hỏa. Do vậy, bản mệnh sinh năm 2009 nên sử dụng những màu sắc này để gia tăng nguồn năng lượng tương sinh, kích thích năng lượng bản mệnh phát triển, từ đó hỗ trợ cuộc sống, công việc được thuận lợi, mở rộng và phát triển.

Màu sắc tương hợp

Tuổi Kỷ Sửu sinh năm 2009 nên sử dụng màu sắc mang chính mệnh Hỏa như đỏ, cam, tím hoặc hồng. Như vậy sẽ giúp bổ sung nguồn năng lượng của chính bản mệnh của mình, gia tăng cát khí, đón lộc may

Màu chế khắc

Bản mệnh tuổi Kỷ Sửu sinh năm 2009 nếu yêu thích màu trắng, ghi hoặc xám đều có thể thoải mái sử dụng. Bởi theo ngũ hành tương khắc có Hỏa khắc Kim. Do vậy, bản mệnh Thổ có thể chế khắc được năng lượng Kim trong những loại màu sắc mang hành này.

Tuổi Kỷ Sửu sinh năm 2009 mệnh gì, hợp màu sắc nào?

Tuổi Kỷ Sửu sinh năm 2009 mệnh gì, hợp màu sắc nào?

Màu kiêng kỵ

Bản mệnh sinh năm 2009 tuyệt đối không nên sử dụng màu sắc mang mệnh Thủy như xanh đại dương, xanh bầu trời, xanh ngọc bích hoặc màu đen. Bởi theo ngũ hành tương khắc có Thủy khắc Hỏa. Do vậy, bản mệnh  tuổi Kỷ Sửu không nên sử dụng những màu sắc tương khắc gây cản trở, ức chế năng lượng bản mệnh Hỏa này. Nếu miễn cưỡng sử dụng, dòng năng lượng trong những màu này sẽ làm cho bản mệnh kim cảm thấy tù túng, không thoải mái, công việc, cuộc sống bị trì trệ.

Xem tử vi trọn đời bản mệnh sinh năm 2009

Cuộc sống tuổi Kỷ Sửu sinh năm 2009

Theo ngũ hành âm dương, tuổi Kỷ Sửu mang mệnh Hỏa. Do đó tính tình có phần nóng nảy thường xuyên gây sự hay hờn dỗi vô cớ. Với họ những năm tháng thuở nhỏ thường không mấy may mắn. Tuy nhiên, tương lai lại có nhiều hứa hẹn. Nhất là vào độ tuổi 25 đến 27, thì sẽ có những thành công nhất định trong tình duyên, sự nghiệp.

Cuộc đời tuổi Kỷ Sửu sinh năm 2009 thuở ban đầu có nhiều khó khăn, nhưng sẽ dần tốt đẹp hơn theo năm tháng. Những người tuổi này thường tuổi thọ không cao chỉ 50 là mức tối đa nhưng nếu làm nhiều việc phước, và ăn ở từ bi thì có thể tăng thêm tuổi thọ.

Tình duyên tuổi Kỷ Sửu sinh năm 2009

Bản mệnh sinh năm 2009 tuổi Kỷ Sửu là người có vận đào hoa, nhưng tình cảm lại không suôn sẻ có nhiều thăng trầm thậm chí gặp phải nhiều chuyện đau buồn trong tình duyên nhất là vào độ tuổi 21, 22 và 23. Các năm này có thể phải đối mặt với nhiều nỗi cay đắng phũ phàng.

Nếu tuổi Kỷ Sửu sinh vào những tháng 2, 3, và tháng 9 âm lịch thì sẽ có được hạnh phúc trọn vẹn, tuy nhiên nếu sinh vào các tháng 1, 4, 5, 6, 7, 8, 10, 12 thì cuộc đời ít nhất sẽ có 2 lần thay đổi hạnh phúc.

Xem thêm bài viết: TUỔI MẬU TÝ SINH NĂM 2008 MỆNH GÌ, HỢP MÀU SẮC NÀO?


Bài viết cùng chuyên mục

Thư viện tổng hợp
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|