$nbsp;
20-12-2018 9:13

Tuổi Quý Mão sinh năm 1963 mệnh gì, hợp màu sắc nào? Cùng xemboi.com.vn tìm hiểu kỹ hơn để biết về công danh, sự nghiệp, tài lộc, gia đạo, tình duyên của họ qua bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu tuổi Quý Mão sinh năm 1963 mệnh gì?

Tìm hiểu tuổi Quý Mão sinh năm 1963 mệnh gì giúp con giáp nhận biết được căn cung, bản mệnh. Từ đó tìm hiểu chi tiết hơn về đường đời, công danh, sự nghiệp, gia đạo, tình duyên, tuổi hợp kết hôn, tuổi hợp làm ăn và nhiều khía cạnh khác liên quan đến yếu tố phong thủy.

Phong thủy phương Đông cho rằng vạn vật đều khởi nguồn từ 5 yếu tố ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Sự cân bằng các yếu tố âm dương ngũ hành sẽ giúp hỗ trợ công việc, cuộc sống, tình duyên và sức khỏe cho mỗi người.

Tuổi Quý Mão sinh năm 1963 mệnh gì, hợp màu nào?

Tuổi Quý Mão sinh năm 1963 mệnh gì, hợp màu nào?

Xem lịch âm 2019 cho thấy những người tuổi Quý Mão sinh năm 1963 thuộc mệnh Kim, Kim Bạch Kim ( Hành Kim ) tức Vàng pha bạch kim.

Tuổi Quý Mão sinh năm 1963 hợp màu nào?

Trả lời câu hỏi người sinh năm 1963 hợp màu sắc nào, bản mệnh cần căn cứ vào cung mệnh ngũ hành của bản thân để xác định. Ngũ hành bao gồm 5 mệnh, hình thành nên vòng tròn tương sinh và tương khắc với nhau.

Màu sắc tương sinh

Ngũ hành tương sinh có Thổ sinh Kim. Do vậy, bản mệnh sinh năm 1963 nên sử dụng những màu sắc mang mệnh Thổ như vàng, vàng cát, nâu đất để gia tăng nguồn năng lượng tương sinh, giúp kích thích năng lượng bản mệnh phát triển, từ đó hỗ trợ cuộc sống, công việc được thuận lợi, mở rộng và phát triển.

Màu sắc tương hợp

Bản mệnh sịnh năm 1963 nên sử dụng màu sắc chính bản mệnh mình như xám, ghi, trắng. Như vậy sẽ giúp  giúp bổ sung nguồn năng lượng bản thân, từ đó thu hút cát khí, mang lại may mắn.

Màu chế khắc

Ngũ hành tương khắc có Kim khắc Mộc. Do vậy bản mệnh tuổi Quý Mão có thể sử dụng màu sắc mang mệnh Mộc như xanh lá, xanh non. Bởi người mệnh Kim có thể chế khắc được năng lượng Mộc trong các loại trang sức đá phong thủy có màu xanh lục.

Tuổi Quý Mão sinh năm 1963 mệnh gì, hợp màu nào?

Tuổi Quý Mão sinh năm 1963 mệnh gì, hợp màu nào?

Màu kiêng kỵ

Ngũ hành tương khắc có Hỏa khắc Kim. Do vậy bản mệnh Kim cần tránh những màu sắc mang hành Hỏa như đỏ, tím, cam, hồng. Đây là những màu sắc tương khắc gây cản trở, ức chế năng lượng bản mệnh Kim làm cho những người này cảm thấy tù túng, không thoải mái, công việc, cuộc sống bị trì trệ.

Tuổi Quý Mão sinh năm 1963 nên sử dụng linh vật phong thủy nào?

Trả lời được câu hỏi tuổi Quý Mão sinh năm 1963 mệnh gìhợp màu sắc nào, bản mệnh sẽ nắm được mình tương hợp với vật phẩm phong thủy nào?

Bản mệnh sinh năm 1963 nên sử dụng tượng Ngựa

Ngựa là linh vạt trung thành trong phong thủy. Ngựa là biểu tượng của may mắn, tài lộc, thịnh vượng với bức tranh nổi tiếng “Mã đáo thành công”. Doanh nhân tuổi Quý Mão nên sử dụng tượng ngựa để trang trí trong nhà mình hay chính nơi làm việc để gia tăng cát khí.

Sinh năm 1963 nên đặt tượng Thiềm Thừ trong nhà

Trong phong thủy, Thiềm Thừ là biểu tượng của tài lộc và  bình yên. Đây là vật phẩm giúp mang lại may mắn trong công việc làm ăn, sự bình an cho gia chủ. Tuổi Quý Mão nên sử dụng linh vật phong thủy này.

Tuổi Quý Mão sinh năm 1963 tương hợp với tượng Rùa

Rùa là một trong tứ linh trấn giữ bốn phương. Những con rùa canh giữ phương Bắc – đại diện cho mệnh Thủy và con số một. Quan niệm phong thủy cho rằng phương Bắc là nơi trấn giữ tài lộc, tiền bạc, cũng như công danh và sự nghiệp cho người tuổi Quý Mão 1963.

Xem thêm bài viết TUỔI NHÂM DẦN SINH NĂM 1962 MỆNH GÌ, HỢP MÀU SẮC NÀO?TUỔI NHÂM DẦN SINH NĂM 1962 MỆNH GÌ, HỢP MÀU SẮC NÀO nếu bạn đang quan tâm đến tuổi này nhé.


Bài viết cùng chuyên mục

Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi