$nbsp;
04-09-2019 10:36

Đá Aquamarine có tác dụng gì trong phong thủy? Mang ý nghĩa phong thủy như thế nào cho người đeo? Hãy cùng xemboi.com.vn tìm hiểu.

Trong phong thủy hiện nay có rất nhiều những loại đá khác nhau, mỗi loại đá phong thủy lại mang một ý nghĩa và tác dụng to lớn khác nhau. Trong đó Đá Aquamarine được cho là viên đá của thần biển, bởi trong tiếng La Tinh “aqua” nghĩa là nước, còn “marine” nghĩa là biển. Những người dân Hy Lạp cổ thường mang viên đá này bên mình với niềm tin rằng viên đá này có sức mạnh chống lại cơn sóng dữ. Viên đá quý này không thể thiếu trên các món vật quý giá của nhà vua.

Đá Aquamarine còn cứng hơn cả thạch anh, nằm trong thang độ cứng từ 7,5 – 8, mức độ quý hiếm của viên đá được sánh ngang với ngọc lục bảo nhưng giá cả phù hợp, vì vậy có rất nhiều người yêu thích.

Đá Aquamarine

Tác dụng đặc biệt của đá Aquamarine

Truyền thuyết kể rằng, những viên đá xanh quyến rũ, chỉ cần nhìn thôi cũng khiến ta say đắm. Chúng được cất giữ cẩn thật trong rương kho báu của các nàng tiên cá trong lòng đại dương. Nhưng lại bị sóng biển đánh nên trôi giạt vào bờ và con người có hội sử hữu.

Loại đá này được xem là viên đá quý gắn bó với thủy thủ. Nó là lá bùa bình an đem đến những chuyến đi an toàn, thuận lợi, chống lại nguy hiểm từ đại dương và những loài quái thú dình dập

Với nguồn năng lượng từ trường của người bảo hộ, biểu tượng của đại dương bao la mà đấng tạo hóa ban tặng qua hàng trăm năm dưới lòng đất. Giúp bạn luôn có một cái nhìn sâu sắc một sự việc đang diễn ra bằng một khối óc minh mẫn. Vững tin hơn cùng với những quyết định của mình.

 Ở thời Trung Cổ được coi là vũ trụ là phản ánh của đá quý. K có gì ngạc nhiên Aquamarine được giao cho hành tinh Neptune và cũng là viên đá của những người sinh tháng 3.

Vòng tay Aquamarine mix mèo thần tài bạc

Tác dụng chữa bệnh của Đá Aquamarine

Được mệnh danh là hòn đá của bầu trời khi mang trong mình màu sắc trong trẻo đó, Aquamarina còn được biết đến với công dụng sâu đến đường hô hấp của con người.

Đá Aquamarinelàm lợi cho hệ miễn dịch, làm dịu những cơn giận dữ và giảm sốt khi được đeo trên người hoặc đặt lên chỗ đau nhức, sưng tấy.

Do là một tinh thể tĩnh tâm giảm căng thẳng nên Aquamarine rất tốt cho những người hay nghiến răng khi giận giữ. Aquamarine còn giúp chữa được chứng mất ngủ, nấc cục và hắt hơi.

Vòng tay Aquamarine mix tỳ hưu bạc

Ý nghĩa phong thủy của đá Aquamarine

Aquamarine có màu chủ đạo là màu xanh nước biển có cấu trúc gần với Emerald Ngọc lục bảo.

Đá Aquamarine sử dụng năng lượng nước, năng lượng của tĩnh lặng, sức mạnh tĩnh lặng, và sự thanh lọc. Chúng thể hiện những tiềm năng chưa được thực hiện. Các yếu tố nước mang lại sức mạnh của tái hợp và tái sinh.Đó là năng lượng của vòng tròn sự sống. Sử dụng tinh thể đá Aquamarine để tăng bất kỳ không gian nào mà bạn sử dụng để nghỉ ngơi, để bình tâm hoặc cầu nguyện. Năng lượng nước thường gắn với vùng Bắc của một ngôi nhà và các phòng. Chúng liên quan đến sự nghiệp và con đường của sự sống, năng lượng chảy của đá Aquamarine đảm bảo sự cân bằng năng lượng khi cuộc sống của bạn.

Trên đây là những thông tin tác dụng cũng như ý nghĩa của Đá Aquamarine, dễ dàng nhận thấy ngoài tác dụng về phong thủy thì loại đá Aquamarine này còn mang ý nghĩa lớn trong việc chữa bệnh. Xét về thẩm mỹ đây cũng là một loại trang sức đẹp hợp với người mệnh thủy và mệnh mộc, thuộc dòng đá phong thủy cao cấp. Vậy tại sao bạn không nhanh tay sở hữu cho mình một chiếc vòng tay đá Aquamarine cao cấp giúp mang lại sức khỏe cũng như vận khí thật tốt cho bản thân. Chúc bạn luôn bình an và thật nhiều may mắn.

Xem thêm : Abum vòng tay Aquamarine

 


Bài viết cùng chuyên mục

Thư viện tổng hợp
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|