$nbsp;
22-08-2018 17:33

Xem tướng tay biết ngay khả năng kiếm tiền của bạn. Bởi thông qua tướng tay các nhà xem chỉ tay có thể luận đoạn ra vận giàu nghèo, xướng khổ. Bạn tay có khả năng kiếm tiền sẽ xuất hiện những đặc điểm dưới đây. 

Xem tướng tay người kiếm được nhiều tiền

Xem tướng tay người kiếm được nhiều tiền – Ảnh minh họa

1. Xem tướng tay “Tiểu khang”

Đây là tướng tay có đặc điểm đường Thái Dương trong lòng bàn tay kéo dài từ ngón tay đeo nhẫn tới đường chỉ tay Tình cảm. Đây là dấu hiệu cho thấy tài lộc của chủ nhân bắt đầu có dấu hiệu khởi sắc, và đạt ở mức tiểu khang. Chủ nhân của người có đường chỉ thay như vậy bắt đầu có của ăn, của để, đời sống vật chất trở nên sung túc và dư dả hơn.

Dấu hiệu dễ nhận thấy ở tướng tay “Tiểu Khang ‘ là bạn có thể mua xe, mua nhà, có khoản tiền tiết kiệm cố định trong ngân hàng.

Nhìn chung khi xuất hiện dấu hiệu này trên lòng bàn tay thì cuộc sống được ví như “nhìn lên thì chẳng bằng ai, nhưng nhìn xuống thì chẳng ai bằng mình”.

2. Xem tướng tay dấu hiêu “Tiểu phúc”

Sau khi đã xuất hiện dấu hiệu đạt mức tiểu khang (như trên), tiếp tục quan sát đường Thái Dương nếu thấy càng rõ nét và sâu hơn, đồng thời vẫn kéo dài từ ngón tay đeo nhẫn rồi cắt đường chỉ tay Tình cảm. Thêm vào đó ở phần cung Tài Bạch ( là phần mũi trên khuôn mặt ) đầy đặn, không bị khuyết hãm thì tại vận người này rất hanh thông, có nhiều cơ hội phát triển, công danh sự nghiệp rất phát.

Xem tướng tay nhận thấy người có dấu hiệu tướng số này bắt đầu từ khoảng 31 tuổi, công danh sự nghiệp càng mở rộng, có cơ hội thăng quan tiến chức vừa nhiều lại khả thi, cuộc sống đạt được mức “Tiểu Phúc” (vừa sung túc về vật chất, vừa được hưởng phúc lộc trời ban).

Xem tướng tay người kiếm được nhiều tiền

Xem tướng tay người kiếm được nhiều tiền

3. Xem tướng tay người hưởng Trung phúc

Nếu xem tướng tay mà thấy có hai dấu hiệu sau đây xuất hiện, thì bạn có thể chắc chắn rằng cuộc sống của mình đang ở mức trung phúc (tài lộc hưng vượng, công danh sự nghiệp hanh thông, đời sống tinh thần phong phú).

 • Dấu hiệu thứ nhất: Đường Thái Dương sau khi cắt đường chỉ tay Tình cảm, lại tiếp tục kéo dài tới gò Hỏa tinh thứ 2.
 • Dấu hiệu thứ hai: Sau khi đường Thái Dương cắt đường chỉ tay Tình cảm, tiếp tục kéo dài tới cạnh gò Nguyệt.

4. Xem tướng tay người hưởng Đại phúc

 • Trong cuộc sống xưa nay, người mà có thể đạt được tới mức đại Phúc thường rất hiếm tuy nhiên không phải là không có. Theo xem chỉ tay những người sở hữu những đặc điểm xuất chúng, khác người dưới đây sẽ được hưởng “Đại Phúc”
 • Trên bàn tay đường Thái Dương không những kéo dài và cắt đường chỉ tay Tình cảm mà đường Thái Dương này còn cắt đường chỉ tay Sinh mệnh.
 • Trong thực tế nét tướng đường chỉ tay này cực kỳ hiểm bởi vì đường Thái Dương trên lòng bàn tay khó mà có thể kéo dài như vậy được.

,

Bài viết cùng chuyên mục

 • Xem chỉ tay đường con cái luận đoán tương lai, số mệnh
 • Giải mã ý nghĩa đường chỉ tay chữ M xem có điều gì đặc biệt
 • 5 tướng tay của người không bao giờ la thiếu tiền tiêu xài
 • Xem tướng tay luận đoán đường xuất ngoại
 • Tiết lộ đường hôn nhân qua đường chỉ tay
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
 • Hình thức tư vấn
 • Online
 • Mail
|
Tu vi