$nbsp;

Xem tử vi tuổi Thân năm 2020 , tổng quan tử vi 2020 tuổi Thân  sẽ ra sao về phương diện công danh, tài lộc, về tình yêu và sức khỏe. Diễn biến trong tháng có điểm gì cần lưu ý. Hãy cùng xemboi tìm hiểu.

Tử vi tuổi Thân năm 2020

Tử vi tuổi Thân năm 2020

1.Tổng quan tử vi tuổi Thân 2020

Tử vi 2020 tuổi Thân nhận định rằng vận mệnh của người tuổi Thân tương đối sáng sủa trong năm 2020 này và cũng gặp khá nhiều may mắn trong năm nay. Trong công việc, tuổi Thân không nên hành động vội vàng hay liều lĩnh để dẫn đến sai lầm trong quyết định của mình.

Tuổi Thân là những người có tính cách thông minh, đa tài, cộng thêm sự dí dỏm vui vẻ nên được mọi người rất yêu quý.

Trong năm 2020, sức khỏe tuổi Thân khá tốt, tinh thần phấn khởi, được gọi là khỏe cả về thân và tâm. Cần bổ sung nhiều chất dinh dưỡng để cho tinh thần khỏe mạnh hơn.

Năm nay vận trình tài lộc của tuổi Thân gặp rất nhiều may mắn, có thể dẫn đến từ quý nhân giúp đỡ hay bạn cũng có một khoản tiền không hề nhỏ trong năm nay.

Nhìn chung, mọi thứ trong năm 2020 này của tuổi Thân đều khá thuận lợi và họ không cần phải lo lắng bất cứ điều gì cả.

2.Sự nghiệp tuổi Thân năm 2020

Bước sang năm 2020 tuổi Thân khá bình an, vận mệnh của tuổi Thân khá suôn sẻ nên trong năm Canh Tý này sẽ gặp được nhiều may mắn.

Dù cho trong cuộc sống và trong công việc vẫn còn tồn tại nhiều khó khăn và trở ngại nhưng cũng nhờ có quý nhân tương trợ và bạn bè cũng giúp đỡ nên mọi chuyện đều trở nên khá suôn sẻ đối với con giáp này. Qua đây, tuổi Thân cũng đã tìm được hướng đi mới cho chính mình.

Sự nghiệp trong năm nay của tuổi Thân khá ổn định nên tuổi Thân hành sự đâu ra đấy, có kế hoạch và mục tiêu rõ ràng, vạch ra từng đường đi nước bước. Họ cũng tìm được không ít cơ hội để chứng tỏ năng lực của bản thân mình. Vì vậy nên họ cũng đã đạt được một đột phá khá lớn trong công việc.

3.Tài Lộc tuổi Thân năm 2020

Đường tài lộc của tuổi Thân trong năm nay có khá nhiều tin vui. Trong năm nay người cầm tinh con Khỉ chẳng lo thiếu tiền tiêu, thậm chí còn có tiền để đếm mỏi tay nữa.

Năm nay tuổi Thân rất chăm chỉ, cũng giỏi tính toán và tiết kiệm nên đây cũng là điều mà con giáp này làm được trong khoảng thời gian tới. Có quý nhân phù trợ nên chuyện làm ăn kinh doanh phát đạt, lợi nhuận gia tăng, tài lộc không thiếu. Nếu như không kinh doanh thì chăm chỉ làm ăn tích cóp cũng chẳng sợ thiếu thốn về tiền bạc.

4.Tình cảm tuổi Thân năm 2020

Qua đây, bói tình duyên tuổi Thân năm 2020 nhận định rằng chuyện tình cảm trong năm nay của tuổi Thân có nhiều sự cố bất ngờ. Con giáp này không chịu lắng nghe đối phương giải thích mà chỉ tin vào những điều mình thấy, mình nghĩ khiến cho những hiểu lầm cứ nối tiếp nhau.

Con giáp này dễ dàng nảy sinh mâu thuẫn với nửa kia của mình. Vậy nên mối quan hệ của họ đang đứng trên bờ vực rạn nứt. Con giáp này cần dành thời gian để tâm sự cũng như chia sẻ với nhau nhiều hơn về cuộc sống của mình để tránh những mâu thuẫn hiểu lầm ngày càng tăng.

Ngoài ra con giáp này cũng đã dành khá nhiều thời gian cho công việc mà có phần bỏ bê gia đình của mình khiến cho nửa kia chịu tổn thương rất nhiều. Vậy nên cần nhanh chóng để tìm cách giải quyết các mâu thuẫn, cũng xóa bỏ đi những hiểu lầm không đáng có.

5.Sức khỏe tuổi Thân năm 2020

Bước sang năm 2020 sức khỏe của con giáp này không được tốt cho lắm, có sự cố tai nạn bất ngờ vì thế lúc này tuổi Thân làm gì cũng cần phải thận trọng, tránh bất cẩn mà tai họa đến lúc nào không hay.

Bạn cũng cần lưu ý hạn chế đến những chỗ quá đông người vào thời điểm dịch bệnh. Con giáp này trong năm Canh Tý có nhiều nguy cơ mắc bệnh truyền nhiễm, nên lưu ý đề phòng.

6.Tử vi tuổi Thân 2020 – Chi tiết từng tuổi

tử vi tuổi thân năm 2020

Tử vi tuổi Thân 2020 – Chi tiết từng tuổi

Tử vi 2020 Giáp Thân 2004 – Tuyền Trung Thủy

Xem bói bài hàng ngày nhận thấy rằng những người thuộc tuổi Giáp Thân thường là những người mang tính tình vui vẻ, hoạt bát, nhanh nhẹn. Họ có khái niệm thời gian vô cùng chính xác và cũng có lòng thương người.

Trong công việc, họ là người có trách nhiệm và luôn cố gắng để hoàn thành công việc được giao. Con đường sự nghiệp của tuổi này khá thuận lợi, tuy khối lượng công việc nhiều, áp lực khá lớn nhưng bản mệnh biết sắp xếp hợp lý và hoàn thành công việc một cách xuất sắc, giành được nhiều thành quả đáng khen ngợi, được cấp trên ưu ái và cất nhắc lên vị trí cao hơn.

Về vận trình tình duyên, tuổi Giáp Thân có nhân duyên rất tốt, được nhiều người khác phái yêu mến và ngưỡng mộ. Cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, đặc biệt nữ mệnh được chồng yêu chiều hết mực. Giữa hai vợ chồng hầu như không có mâu thuẫn gì lớn.

Tài chính rủng rỉnh trong tay, tiền bạc ngày càng dồi dào do sự nghiệp của họ ngày càng thăng tiến khiến cho tuổi này không phải lo nghĩ gì cả.

Tử vi 2020 Nhâm Thân 1992 – Kiếm Phong Kim

Tuổi này có tài lãnh đạo, là những người lãnh đạo giỏi. Họ thông minh và vô cùng khéo léo trong giao tiếp, thích trở thành người nổi bật, thích chăm sóc cho mọi người.

Vận trình tình cảm của người tuổi này đào hoa khá vượng, họ rất có duyên với người khác phái. Do vậy nên nhân duyên tốt giúp họ có được sự giúp đỡ của người khác phái cũng như có được những mối duyên tình lãng mạn. Cuộc sống sau hôn nhân của con giáp này khá bình yên, vợ chồng hòa thuận, yêu thương nhau.

Vận trình tài lộc có phần bất ổn với nhiều nốt thăng trầm. Bản mệnh nên chuẩn bị sẵn tinh thần để ứng phó với những biến cố có thể xảy tới bất cứ lúc nào. Tuy nhiên họ cũng đã nhận được những thành quả xứng đáng.

Khả năng quản lý tài chính là điều mà con giáp này cần phải không ngừng học hỏi và rèn luyện để giữ được tài lộc trong tay.

Tử vi năm 2020 tuổi Canh Thân 1980 – Thạch Lựu Mộc

Người tuổi Canh Thân rất lanh lợi và thông minh, họ có tài ăn nói, tuy nhiên tính cách có phần nóng vội và cố chấp. Nhưng nhờ có lòng tự tin, dám nghĩ dám làm nên tuổi này có thể sẽ trở thành người khởi nghiệp thành công.

Vận tình duyên không được tốt vì dễ làm mất lòng người khác. Bạn cần sửa đức tính này đi để được mọi người yêu quý nhiều hơn.

Tài lộc ổn định, họ có bí quyết đơn giản chính là tích lũy và đầu tư không ngừng. Nhờ công sức làm ăn chăm chỉ, tiết kiệm thu vén chi tiêu nên tuổi Canh Thân có được cho mình một khoản kha khá.

Tử vi 2020 Mậu Thân 1968 – Đại Trạch Thổ

Tài vận có phần vất vả, nên học lấy một nghề để có cơ hội đổi đời và làm nên nghiệp lớn. Từ sau tuổi trung niên, tuổi Mậu Thân có được cuộc sống khá an nhàn, thu nhập ổn định.

Người tuổi Mậu Thân là người tài năng, song áp lực công việc lớn, lại phải chịu sự dèm pha từ những kẻ xung quanh nên con đường tiến thân không mấy thuận lợi.

Vận mệnh của người tuổi Mậu Thân xét về tài lộc thì khá vượng, có không ít cơ may hoạnh tài. Tài lộc đến bất ngờ, ngoài ý muốn, song tài lộc đến nhanh mà khó tụ, dễ bị tiêu tán tiền của.

Sức khỏe của tuổi Mậu Thân khá tốt, không có nhiều điều phải lo lắng. Tuy nhiên về cơ bản thì thể chất vẫn yếu, không đau ốm nhiều nhưng vẫn phải năng vận động, chăm chỉ tập luyện thể dục thể thao tăng cường sức khỏe, chú ý ăn uống và nghỉ ngơi điều độ.

Tử vi 2020 Bính Thân 1956 – Sơn Hạ Hỏa

Tài năng của họ chính là điều khiến cho đồng nghiệp khâm phục, cấp trên khen ngợi, có nhiều cơ hội thăng tiến về nghề nghiệp.

Tuổi Bính Thân có nhân duyên khá tốt, dễ dàng lấy được lòng tin của mọi người, được những người xung quanh quan tâm và giúp đỡ rất nhiều.

Về vận trình tài lộc, tài khí của tuổi Bính Thân rất tốt, tiền bạc không bao giờ thiếu thốn. Họ có được những khoản tiền lớn trong tay, cũng có những cơ hội phát tài bất ngờ. Tuy nhiên con giáp này không thuận về đường đầu cơ tích trữ, nên mua những thứ thiết thực như vàng bạc trang sức hay bất động sản thì hơn.

7.Xem tử vi tuổi Thân 2020 – Vận trình từng tháng

tử vi tuổi thân năm 2020

Xem tử vi tuổi Thân 2020 – Vận trình từng tháng

Tử vi tuổi Thân tháng 1/2020 âm lịch

Tháng này không mang đến may mắn cho người tuổi Thân, vận khí có phần đi xuống nên cần phải hết sức thận trọng trong tháng này.

Thị phi trong tháng khá nhiều nên bạn cần tập trung để làm tốt công việc của chính mình, bớt quản chuyện bao đồng mới mong tránh được thị phi. Công việc đầu năm tuy chưa áp lực nhưng bạn cũng cần phải tập trung cao độ, tránh xảy ra sai sót, khiến uy tín bị giảm sút.

Tử vi tuổi Thân tháng 2/2020 âm lịch

Bước sang tháng 2, lịch vạn niên 2020 nhận thấy rằng tình hình tài chính trong tháng này không lý tưởng. Tài vận tăng giảm bất ổn, đầu tư mù quáng khiến cho tiền cho đi nhiều. Nếu bạn vẫn muốn đầu tư vào những hạng mục đó thì nên cẩn trọng để tìm hiểu nhé.

Tử vi tuổi Thân tháng 3/2020 âm lịch 

Vận trình tài lộc khởi sắc hơn so với tháng trước. Tuy nhiên để có được những sự đột phá về doanh thu thì đòi hỏi bản mệnh cần phải liều mình hơn nữa.

Trong tháng này vận tài lộc của tuổi Thân khá vượng, có lợi cho cả đầu tư và kinh doanh. Bạn cần phải liều mình một phen thì mới nhìn thấy thành công trước mắt.

Tử vi tuổi Thân tháng 4/2020 âm lịch

Đầu tháng 4 bạn có thể tiến hành được những công việc quan trọng. Tuy nhiên từ giữa tháng trở đi thì vận khí vẫn giảm sút, mưu sự trục trặc nên bạn cần phải thận trọng.

Công việc trong tháng này có nhiều áp lực và khó khăn khiến cho bản mệnh được một phen chao đảo. Nhưng may mắn có quý nhân đứng ra che chở nên tuổi Thân cũng nhanh chóng trấn an lại tinh thần để tìm lại thể chỉ động, kết quả của công việc vẫn được đảm bảo.

Tử vi tuổi Thân tháng 5/2020 âm lịch

Trong tháng có dấu hiệu họa huyết quang, tai nạn xe cộ, té ngã bất ngờ, bệnh cũ tái phát. Vì vậy nên trong tháng này bạn làm chuyện gì cũng nên cẩn thận và đề cao cảnh giác, nhất là những ai thường xuyên phải lái xe đường dài không được chủ quan.

Công việc tiềm ẩn không ít trục trặc, chủ yếu vẫn là nguyên nhân khách quan như máy móc, công nghệ chứ không phải những xích mích trong công việc.

Các mối quan hệ xã giao hài hòa, nếu biết tận dụng sự ủng hộ của mọi người, coi trọng tinh thần tập thể, bạn sẽ giải quyết mọi khó khăn nhanh chóng và thuận lợi hơn.

Tử vi tuổi Thân tháng 6/2020 âm lịch

Tài vận trong tháng này có phần khởi sắc nhưng là nguồn thu chính, lợi cho người làm công ăn lương. Những nguồn thu phụ khó phát, kinh doanh buôn bán không thu được nhiều lợi nhuận mấy.

Nếu trong tháng này đầu tư mạo hiểm thì không có lợi cho bạn. Trước khi đầu tư nên cân nhắc trước khi tiến hành.

Tình cảm vợ chồng hài hòa, có thể đón tin vui về chuyện con cái như con thi đỗ giải cao, được đi du học hoặc sinh thêm con… Người độc thân sẽ có trải nghiệm thú vị trong chuyện yêu đương sau khi đã chịu mở lòng đón nhận tình cảm mới.

Tử vi tuổi Thân tháng 7/2020 âm lịch

Tháng này là tháng cô hồn có thể bản mệnh sẽ phải chuyển việc, chuyển nơi ở trong thời gian này. Mọi thứ trong tháng này diễn ra không mấy thuận lợi trong khoảng thời gian đầu. Tuy nhiên càng về sau thì bản mệnh cũng gặp nhiều suôn sẻ.

Công việc cũng gặp khá nhiều trở ngại và áp lực nhưng cuối cùng vẫn đạt kết quả như dự kiến. Tuy nhiên bạn cần thực sự tập trung nỗ lực hết mình. Cần cẩn thận hơn trong khi hành sự.

Tử vi tuổi Thân tháng 8/2020 âm lịch

Tử vi tuổi Thân trong tháng 8 nhận định rằng trong tháng này bản mệnh có phần dễ thở hơn vì không phải đương đầu với nhiều chuyện xung quanh.

Vận trình trong tháng này vẫn thăng trầm bất ổn, chưa hề ổn định. Cần lấy tĩnh làm trọng, lấy nhu chế cương, đừng nóng vội mà hỏng việc. Công việc có một vài biến động, có thể là vị trí làm việc hoặc tính chất công việc.

Tử vi tuổi Thân tháng 9/2020 âm lịch

Công việc trong tháng này vẫn diễn ra  như thường lệ khiến bạn có cảm giác nhàm chán. Mọi thứ luôn đi theo một trình tự nhất định khiến cho bạn có mà thích nghi với chúng, bạn cũng muốn thay đổi môi trường để làm việc.

Các mối quan hệ xã giao thiếu sự hài hòa, bản mệnh hành sự lỗ mãng, dễ đắc tội người khác, không được sự đồng thuận của họ, con đường phát triển sự nghiệp càng thêm chông gai.

Tử vi tuổi Thân tháng 10/2020 âm lịch

Tháng 10 tuổi Thân khốn đốn một phen, công việc gặp trở ngại khá lớn khi bản thân bạn đang bị các thế lực thù địch hãm hại.

Thận trọng khi sử dụng người bên cạnh mình tránh bị phản bội. Trong tháng rất có thể bản mệnh sẽ chuyển đổi chỗ ở, nơi làm việc hoặc tính chất công việc.

Cần phải mất một khoảng thời gian ngắn để thích nghi và ổn định mọi thứ. Bởi thế, tuổi Thân đừng nóng vội, chuyện gì đến sẽ đến.

Tử vi tuổi Thân tháng 11/2020 âm lịch

Nhân duyên khác giới vượng, thích hợp để người độc thân tìm kiếm nửa kia cho mình. Các cặp đôi nam thanh nữ tú yêu nhau có thể tính chuyện kết hôn ngay trong tháng.

Phương diện sức khỏe cần chú ý dưỡng da, tránh tình trạng khô nẻ, ngứa ngáy. Ngoài ra, chú ý ăn uống điều độ, đừng để bữa quá đói, bữa quá no kẻo hại dạ dày.

Tử vi tuổi Thân tháng 12/2020 âm lịch

Trong tháng này tuổi Thân có biểu hiện không tốt về tâm trạng, bạn thường xuyên cảm thấy cô độc, không thích tụ tập bạn bè hay làm gì cả. Bạn cần thay đổi lối sống tích cực hơn. Vận quý nhân trong tháng không phải không có, quan trọng là bạn đủ tinh tế để tìm đúng người.

 


Bài viết cùng chuyên mục

Xem thêm
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi