$nbsp;
30-01-2019 18:27

Thưởng Tết là khoản tiền mà mỗi một ai khi đi làm đều mong nhận được. Tử vi 2019 dự đoán top những cung hoàng đạo sẽ được thưởng Tết nhiều nhất năm 2019. Bạn có nằm trong số đó hãy cùng xemboi.com.vn điểm danh chi tiết. 

Với mỗi người, sau một năm làm việc vất vả, cuối năm là dịp để họ mong đợi những khoản thưởng Tết cho những công sức lao động họ đã bỏ ra trong suốt một năm qua. Thế nhưng khó để có thể dự đoán được là khoản tiền thưởng Tết mà mỗi cá nhân nhân được là bao nhiêu, tiền thưởng Tết cũng chính là một minh chứng cho công sức bạn đã cống hiến cho công ty được công nhận tới đâu.

Mức thưởng Tết không phải ai cũng giống ai, vậy đâu sẽ là những cung hoàng đạo được dự đoán nhận được tiền thưởng tết nhiều nhất.

Top cung hoàng đạo được nhận thưởng tết nhiều nhất 2019

1. Hổ Cáp: Nhân viên cuồng công việc

Người ta vẫn nói kẻ thù lớn nhất của mỗi người chính là bản thân mình, do đó Hổ Cáp lúc nào cũng nỗ lực hết mình để có thể chiến thắng bản thân.
Theo tử vi năm 2019 của cung Hổ Cáp, trong công việc họ luôn không ngừng thử thách bản thân, cố gắng, chăm chỉ và không chịu đầu hàng trước những khó khăn, đay là một đại diện sáng giá của cái danh “cuồng công việc”.
Không có vị sếp nào lại không coi trọng một nhân viên chăm chỉ chịu khó, và cách thể hiện tốt nhất của sếp đối với nhân viên chính là tiền thưởng tết cuối năm.
Bởi vậy Bọ cạp được dự đoán là một trong số những cung hoàng đạo đưởng thưởng Tết nhiều nhất năm 2019. trước khi nghỉ lễ, cung hoàng đạo này chắc chắn sẽ nhận được một khoản tiền thưởng cuối năm xứng đáng với công sức lao động của mình.
cung hoàng đạo nhận được nhiều tiền thưởng tết nhất

cung hoàng đạo nhận được nhiều tiền thưởng tết nhất

2. Bảo Bình: Nhân viên quan hệ rộng

Theo mật ngữ 12 cung hoàng đạo, Bảo Bình chẳng khác gì đứa con cưng của ông trời bởi họ dường như sẽ chẳng phải cố gắng gì quá nhiều cũng vẫn được nhận quả ngọt.
Đối với công việc cũng như vậy. Năng lực làm việc của cung hoàng đạo này là điều ai cũng nhìn thấy, lại nhờ có mối quan hệ rộng của mình, họ đã hoàn thành công việc một cách xuất sắc, xứng đáng nhận được sự cất nhắc của cấp trên, từ đó có bước tăng tiến trong sự nghiệp.
Đây cũng là chòm sao nằm trong top được nhận thưởng tết 2019 nhiều nhất. Chắc chắn là do tiền thưởng cuối năm không hề uổng những thành tích mà họ đã gặt hái được. Tử vi 2019 cung Bảo Bình tin rằng đó cũng là dấu hiệu báo trước một năm đầy may mắn của họ!

3. Ma Kết: Nhân viên chăm chỉ

Theo xem bói tử vi 2019 của cung Ma Kết, đây là cung hoàng đạo đại diện cho những nhân viên chăm chỉ bậc nhất họ luôn muốn hoàn thành mục tiêu đã đặt trong công việc, họ có thể hi sinh nhiều thứ thậm chí còn quên cả ăn, quên cả ngủ.

Sự hi sinh của họ đã khiến công ty nhận về được rất nhiều thành tích đáng kể. Mà có vị sếp tốt nào lại không ghi nhận công lao của những nhân viên gương mẫu như thế cơ chứ?

Cung hoàng đạo này hãy yên tâm, cuối năm trước khi nghỉ Tết, bạn sẽ nhận được một khoản tiền thưởng thật lớn, xứng đáng với những gì bạn đã bỏ ra.

Đưa bạn trở thành một trong số cung hoàng đạo được thưởng Tết nhiều nhất 2019, hẳn là sếp của bạn tiếp tục phát huy và còn thể hiện hơn thế nữa trong năm tiếp theo đấy!

4. Xử Nữ: Nhân viên đầy trách nhiệm

Xử Nữ vốn là tuýp người theo đuổi chủ nghĩa hoàn mỹ, một khi đã làm việc gì họ sẽ phải làm cho tốt nhất có thể. Tất nhiên, họ cũng sẽ giữ thái độ nghiêm khắc ấy trong công việc, chẳng đời nào họ lại bỏ dở công việc khi chưa hoàn thiện cả.
Hơn nữa họ còn là một con người có tinh thần trách nhiệm cực kỳ, sẽ không để công việc xảy ra chút sai sót nào, nếu như có vấn đề gì ngoài ý muốn thì họ sẽ sẵn sàng là người đứng ra nhận trách nhiệm.
Tử vi 2019 Xử Nữ cho rằng cấp trên của cung hoàng đạo này hẳn cũng đã nhìn rất rõ ưu điểm này của họ, để thưởng cho những gì họ đã cống hiến vì công ty, sếp chắc chắn sẽ dành cho họ một khoản tiền thưởng đáng mơ ước đấy!

Bài viết cùng chuyên mục

  • Cung hoàng đạo vừa sinh ra đã ngậm thìa vàng, giàu nứt đố đổ vách
  • 3 cung hoàng đạo si tình, một khi yêu nhất định không thay lòng đổi dạ
  • Top cung hoàng đạo may mắn nhất tuần, dạt dào phúc khí
  • Top cung hoàng đạo ngây thơ, hiền lành nhất trong 12 chòm sao
  • Top cung hoàng đạo hài hước nhất trong số 12 chòm sao
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi