$nbsp;
09-04-2019 14:32

Những cung hoàng đạo này vượng vận đào hoa, dễ thu hút người khác giới. Tháng 4/2019 được nữ thần tình yêu ưu ái, tình duyên nở rộ. Cùng xemboi.com.vn tìm kiếm xem đó là những cung hoàng đạo nào nhé.

Cung Song Tử

Song Tử giỏi nói chuyện, có niềm đam mê đặc biệt với nghệ thuật. Họ luôn nổi bật và là linh hồn trước đám đông. Cho dù đang buồn bã, thất vọng đến mức nào, chỉ cần gặp được cung hoàng đạo này là tinh thần bạn sẽ có những chuyển biến tích cực hơn rất nhiều. Dù Song Tử không phải là chòm sao cực kì xuất sắc, thu hút ánh nhìn nhưng chỉ cần ở bên họ một thời gian thôi, bạn sẽ dễ dàng phát hiện họ là những người rất thú vị, sức hấp dẫn của họ quả là “độc nhất vô nhị”.

Top cung hoàng đạo đào hoa, tháng 4/2019 tình duyên nở rộ

Top cung hoàng đạo đào hoa, tháng 4/2019 tình duyên nở rộ

Thời điểm tháng 4 mang đến khá nhiều may mắn, thuận lợi cho chòm sao này. Bạn sẽ trở nên tỏa sáng hơn trước và thu hút được sự chú ý của rất nhiều người khác phái. Tuy Song Tử không phải là người dễ động lòng với ai, nhưng lần này, họ sẽ gặp được người trong lòng của mình, tình yêu sẽ ghé thăm họ, đôi bên sẽ lập tức quyết định đến với nhau.

Cung Bạch Dương

Bạch Dương không phải là cô nàng khó ưa, kiêu ngạo trước mắt mọi người. Họ luôn đối xử rất chan hòa, nhiệt tình với tất cả mọi người xung quanh, khiến mọi người chẳng bao giờ nổi giận lâu với họ được, dù cho họ có làm việc bất cẩn hay tạo ra sai sót nho nhỏ nào.

Top cung hoàng đạo đào hoa, tháng 4/2019 tình duyên nở rộ

Top cung hoàng đạo đào hoa, tháng 4/2019 tình duyên nở rộ

Chính bởi vì sự chân thành này mà theo tử vi của Bạch Dương 2019, trong năm nay, đặc biệt là thời điểm đầu năm, đào hoa đã nở rộ ngay trước mắt họ. Bạch Dương nữ nằm trong top cung hoàng đạo nữ đào hoa 2019 nếu biết nắm chắc cơ hội, thể hiện được những mặt tốt đẹp nhất của bản thân, rất có thể tìm được nửa kia của mình, thậm chí tiến thêm một bước nữa đến cuộc sống hôn nhân hài hòa, ấm áp.

Cung cự Giải

Những chàng trai, cô gái ở chòm sao Cự Giải luôn tôn trọng cuộc sống nội tâm. Họ thích nằm ở nhà tận hưởng thế giới của chính mình hơn là ra ngoài, giao lưu với nhiều người không quen biết. Trừ khoảng thời gian đi học, đi làm và bắt buộc phải ra khỏi nhà ra, họ dường như chẳng bao giờ muốn đi đâu khác, chính vì thế mà mối quan hệ của chòm sao này không được rộng.

Thực ra Cự Giải cũng vốn là những con người rất xuất sắc, họ thông minh và có những suy nghĩ của riêng mình. Nếu quen biết cung hoàng đạo này lâu, mọi người chắc chắn sẽ nhận ra sự hấp dẫn toát ra từ họ.

Xem tu vi 2019 cho thấy Cự Giải vượng vận đào hoa giữa thời điểm tháng 4. Bạn sẽ chẳng hề cảm thấy xa lạ với những người tìm đến ngỏ ý với mình, mà là những người bạn quen biết đã lâu. Liệu bạn có chấp nhận người ấy để bắt đầu một cuộc sống hạnh phúc hay không?


Bài viết cùng chuyên mục

  • Cung hoàng đạo vừa sinh ra đã ngậm thìa vàng, giàu nứt đố đổ vách
  • 3 cung hoàng đạo si tình, một khi yêu nhất định không thay lòng đổi dạ
  • Top cung hoàng đạo may mắn nhất tuần, dạt dào phúc khí
  • Top cung hoàng đạo ngây thơ, hiền lành nhất trong 12 chòm sao
  • Top cung hoàng đạo hài hước nhất trong số 12 chòm sao
Thư viện tổng hợp
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|