$nbsp;
11-04-2019 11:23

Khi bước vào tình yêu, ai cũng mong muốn nhận được hạnh phúc viên mãn. Tuy nhiên, với những chòm sao này, vận trình tình duyên lận đận, đi qua nhiều lần đổ vỡ. Cùng xemboi.com.vn tìm gọi tên những cung hoàng đạo thiếu may mắn này qua bài viết sau đây nhé.

Cung Song Ngư

Chòm sao Song Ngư vốn vội vàng, hấp tấp trong những vấn đề liên quan đến chuyện tình cảm. Họ chóng phải lòng đối phương, nhanh yêu cũng vội vã chán nản, thay lòng. Tình duyên của người Song Ngư vì thế mà trở lên lận đận. Song Ngư có tính cách thường rất ham vui, không muốn bị gò bó bởi cuộc sống hôn nhân gia đình. Tuy nhiên, thực sự trong suy nghĩ của họ thì họ muốn yêu nhưng lại sợ bị tổn thương vì không có đủ dũng khí để vượt qua mọi trở ngại, vậy nên trong họ tồn tại nhiều mâu thuẫn đối lập về chuyện tình cảm.

Top cung hoàng đạo lận đận tình duyên, hạnh phúc đổ vỡ

Top cung hoàng đạo lận đận tình duyên, hạnh phúc đổ vỡ

Song Ngư nên sống chậm hơn, cảm nhận kỹ hơn. Chòm sao không nên vội vàng tìm kiếm những tình yêu sét đánh nữa mà nên tìm hiểu đối phương thật kỹ càng nếu muốn tình duyên bớt lận đận. Bạn nên xem xét kĩ lưỡng từng tiêu chuẩn cần có của một ý chung nhân lý tưởng và bắt đầu công cuộc tìm kiếm. Khi đã có được tình yêu trong tay, phải biết hạn chế cái tôi của mình, giành thời gian thấu hiểu, lắng nghe tâm lý người yêu nhiều hơn.

Cung Bảo Bình

Xem tu vi nam 2019 cho thấy vận trình tình cảm Bảo Bình không được thuận lợi. Bởi chòm sao không hề chấp nhận sự thỏa hiêp, nhún nhường khi sống trong tình yêu. Họ thậm chí còn đưa ra rất nhiều yêu cầu với đối phương. Nếu không đáp ứng hết thì dù tốt đến mấy Bảo Bình cũng sẽ từ chối. Bình thường nói chuyện rõ ràng, mạch lạc là thế nhưng đối diện với người mình yêu sẽ trở nên hết sức vụng về, chất phác, ngây ngô.

Top cung hoàng đạo lận đận tình duyên, hạnh phúc đổ vỡ

Top cung hoàng đạo lận đận tình duyên, hạnh phúc đổ vỡ

Kết hợp hai yếu tố này, một mặt Bảo Bình từ chối người ta vì yêu cầu cao, mặt khác Bảo Bình bị từ chối vì ăn nói không khéo léo, dễ nảy sinh hiểu lầm. Vì thế, đường tình duyên của chòm sao này cứ mờ mờ mịt mịt, lúc tưởng thành rồi lại thất bại.

Cung Nhân Mã

Nhân Mã có thể sẽ gặp nhiều chuyện không như trong vận trình tình duyên trên đường đời. Chuyện tình cảm của bạn không bền chặt và có nguy cơ tan vỡ do xuất hiện người thứ 3 hoặc người yêu cũ quay trở lại muốn nối lại tình xưa.

Nhân Mã có tính cách hòa đồng, thân thiện nên được nhiều người yêu mến, có cảm tình. Vì vậy, bạn không nỡ từ chối thẳng thắn với đối phương khi được tỏ tình nên dễ khiến người khác hiểu lầm và nuôi hy vọng.

Tuy nhiên, đến nửa cuối năm 2015, đường tình duyên của bạn sẽ có chuyển biến tốt hơn. Nhân Mã sẽ đưa ra lựa chọn cho riêng mình và nếu vượt qua được những thử thách thì tình yêu của bạn sẽ đơm hoa kết trái.


Bài viết cùng chuyên mục

  • Cung hoàng đạo vừa sinh ra đã ngậm thìa vàng, giàu nứt đố đổ vách
  • 3 cung hoàng đạo si tình, một khi yêu nhất định không thay lòng đổi dạ
  • Top cung hoàng đạo may mắn nhất tuần, dạt dào phúc khí
  • Top cung hoàng đạo ngây thơ, hiền lành nhất trong 12 chòm sao
  • Top cung hoàng đạo hài hước nhất trong số 12 chòm sao
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi