$nbsp;

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Tư ngày 03-10-2018 chi tiết từng  cung hoàng đạo Bạch Dương, cung Kim Ngưu, cung Bảo Bình, Cung Xử Nữ, cung Sư Tử, cung Song Tử, cung Cự Giải, cung Thiên Bình, cung Nhân Mã, cung Bọ Cạp, cung Ma Kết, cung Song Ngư. Xem tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 03-10-2018

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 03-10-2018

Tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Tư 03-10-2018

Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4) 

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 3/10/2018 cho thấy Bạch Dương không đủ kiên nhẫn để chờ đợi nên làm bất cứ việc gì bạn cũng muốn có kết quả ngay lập tức. Thế nhưng đây là lý do khiến bạn mắc sai lầm và phải tốn khá nhiều công sức để sửa đổi.

Cuộc sống vốn dĩ không đơn giản như bạn nghĩ, bạn không thể biết mình có thể nhận được những gì xứng đáng nếu chỉ hành động và hành động. Trong nhiều trường hợp cần phải biết kết hợp giữa lý thuyết và thực hành thì sẽ đỡ tốn nhiều công sức hơn là bạn tưởng đó.

Đối với những Bạch Dương thường phải gặp gỡ khách hàng, hay đối tác mà phải thường xuyên uốn bia uống rượu thì hãy cố gắng hạn chế thói quen này lại. Hãy nghĩ tới sức khỏe của mình để điều chỉnh thói quen phù hợp hơn chứ đừng để nó dần hủy hoại cơ thể của mình.

Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay công việc mà Kim Ngưu phải xử lý lý rất nguy hiểm, việc này đòi hỏi bạn phải thực sự tỉnh táo nhất có thể. Bởi vậy những lúc như thế này hãy giữ bình tình, đừng rối trí dễ dẫn đến những quyết định sai lầm. Nếu cần giúp đỡ nên mở lời trước, lúc này bạn mới thấy rõ được lợi ích của việc sống chan hòa với mọi người xung quanh.

Nguyên nhân lớn nhất khiến nhân viên cảm thấy không thoải mái trong công việc là sự mệt mỏi khi phải duy trì mối quan hệ với cấp trên, đồng nghiệp. Đó là bởi vì họ không thể kiểm soát được văn hóa làm việc nhóm, tuy nhiên chỉ cần nỗ lực trở nên hòa đồng hơn tại văn phòng thì mọi chuyện sẽ được giải quyết.

Nếu Kim Ngưu có thói quen tập thể dục vào buổi sáng, đó là điều tốt nhưng không nên tập trước 6 giờ vì khoảng thời gian đó cơ thể rất nhạy cảm, chất lượng không khí lại không tốt nên dễ gây nguy hiểm cho sức khỏe, vì thế hãy tập thể dục sau 6 giờ là tốt nhất.

Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6) 

Bói tử vi ngày 03-10-2018 của 12 cung hoàng đạo nhận ra, hôm nay Song Tử khá tự cao tự đại trong khi nói chuyện và cư xử với người khác. Bạn vốn không phải là người như vậy nên hãy tìm cách cân bằng ý chí cá nhân với người khác đi nhé, đặt mình vào vị trí đối phương để cảm nhận đi nào.

Song Tử biết không, tình yêu dù là đơn phương cũng vẫn cần được tôn trọng và bộc lộ, hãy cứ thoải mái với cảm xúc của mình. Người đáng thương không phải là yêu không được đáp trả mà là những người không dám theo đuổi tình yêu của mình.

Cung Song Tử đừng bao giờ xem thường vai trò của tiền bạc, mặc dù bạn không ưa những kẻ dễ dàng bị mua chuộc bởi tiền bạc. Thế nhưng Tiền không mua được hạnh phúc, nhưng có thể nuôi dưỡng được hạnh phúc, điều quan trọng là cách chúng ta sử dụng đồng tiền, sử dụng thế nào cho thật thông minh.

Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay cho thấy Cung Cự Giải quyết định mọi việc quá nhanh đến nỗi không kịp suy nghĩ kĩ. Chính bởi vậy, hãy học cách tập trung vào những chi tiết trước khi có đánh giá tổng thể tránh bỏ sót những điểm quan trọng. Hơn nữa, học cách kiên nhẫn và bình tĩnh trong cuộc sống hàng ngày sẽ giúp bạn rất nhiều trong các tình huống.

Người xưa đã có câu: Dùng người không nghi ngờ, đã nghi ngờ thì không dùng người. Nghi ngờ thiếu căn cứ sẽ làm tổn thương người khác, gây ảnh hưởng đến tình hữu nghị giữa các bên. Và trong công việc cũng như vậy, một khi đã giao việc cho ai hãy dành cho họ sự tin tưởng nhất định để họ thoải mái thể hiện năng lực của bản thân.

Hôm nay cung Cự Giải hãy trang bị cho mình kiến thức về tài chính, đưa ra những quyết định cho bản thân thay vì phụ thuộc vào người khác. Hãy nhớ rằng không ai quan tâm bạn kiếm được bao nhiêu tiền ngoại trừ chính bạn.

Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo hàng ngày hôm nay cho biết sức khỏe của Sư Tử không được ổn cho lắm, bởi vậy đừng quên áp dụng những biện pháp thiết thực để cái thiện tình hình. Đừng đợi tới khi bệnh tật tìm đến hay đã trở nặng rồi mới chạy chữa vì vừa tốn tiền bạc lại mấy thời gian mà chưa chắc đã hồi phục nhanh được

Bạn hối tiếc về một điều gì đó, việc này không hề sai nhưng đừng để đó ảnh hưởng quá lâu vì bạn sẽ không làm gì khác được. Dù bạn không đạt được thành quả cụ thể nhưng ít nhất nó cũng là trải nghiệm giúp bạn trưởng thành và chín chắn hơn.

Hôm nay chòm sao Sư Tử có khao khát làm giàu và có đủ quyết tâm để thực hiện nó tới cùng, nếu bạn không bỏ cuộc, chắc chắn bạn sẽ thành công. Còn kết quả ra sao lại phụ thuộc vào sự lựa chọn và quyết tâm của bạn, cond đường phía trước không hề bằng phẳng.

Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Theo xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy có ai đó hoặc điều gì đó xảy ra tạo thành động lực cho bạn phát triển, nỗ lực hơn. Xử Nữ biết rằng để có một tương lai tốt hơn bạn phải không ngừng nỗ lực và cố gắng để hoàn thiện bản thân. Nhưng mặt khác bạn không nhận ra rằng có đôi lúc đang quá gò ép bản thân.

Có những thời điểm chúng ta cúi đầu, là bởi vì chúng ta cần nhìn rõ con đường mà mình đang đi. Rất nhiều người cho rằng bản thân mình sống thế là ổn rồi, không cần thiết phải thử những thứ mới. Lại có không ít người vì thể diện mà thứ gì cũng không nỡ buông để rồi cuối cùng khốn đốn hoặc chẳng thế thành công vì cái gọi là thể diện đó. Đó chính là lý do bạn chỉ nhận được rất nhỏ so với khả năng thực sự của mình.

Nhiều người có xu hướng tự tìm mua các loại thuốc, thực phẩm chức năng để bồi bổ sức khỏe cho mình. Nhưng về cơ bản thì việc này là thiếu khoa học, một người chỉ cần duy trì chế độ ăn uống cân bằng thì cũng đủ đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của cơ thể.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 03-10-2018

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 03-10-2018

Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 22/12)

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay cung Thiên Bình có hứng thú với các lĩnh vực đầu tư như nhà đất, thị trường và chứng khoán. Vì mới tìm hiểu nên ban đầu cảm thấy khá khó khăn, song đừng vội nản chí nhé vì kiến thức và thực tế sẽ giúp bạn dần hiểu ra vấn đề.

Xem bói tình yêu chuyện tình cảm của bạn và người ấy có chút mâu thuẫn nhỏ, dù giận nhau nhưng cả hai lại không chịu bày tỏ suy nghĩ của mình nên khoảng cách ngày càng xa hơn. Hai người nên nói chuyện trực tiếp với nhau để tìm hiểu căn nguyên vấn đề thì mới mong giải tỏa được căng thẳng.

Thói quen mua sắm bằng thẻ thay vì dùng tiền mặt sẽ khiến bạn không tiết chế được nhu cầu của mình. Vì thế Thiên Bình hãy tập thay đổi bằng việc tiêu tiền mặt và cần nhớ rằng chi tiêu dưới mức nhu cầu mới là nguyên tắc cơ bản trong quản lý tài chính.

Tử vi cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp hôm nay nên bớt sự ngang bướng của mình trong chuyện tình cảm. Để giữ cuộc hôn nhân của bạn luôn tràn ngập tình yêu trong “chiếc ly yêu thương”, bất cứ khi nào bạn sai, hãy nhận lỗi, còn khi nào bạn đúng, hãy im lặng.

Trong lòng còn nghi ngờ, làm việc khó thành. Hãy đánh giá mọi chuyện một cách khách quan, minh bạch khi hội tụ đủ những căn cứ cần thiết, như vậy bạn sẽ không phải lo làm tổn thương ai, cũng không phải mệt mỏi vì những nghi ngờ.

Bạn có nhận ra rằng thói quen dùng tiền bằng thẻ tín dụng sẽ là nguyên nhân khiến bạn thường xuyên mua sắm quá tay. Vì thế, hãy tập thói quen tiêu dùng tiền mặt nhất là khi đi mua sắm ở các trung tâm thương mại. Đừng để bản thân phải hối hận vì những quyết định mua sắm thiếu suy nghĩ.

Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay nhận thấy công việc có thể liên quan đến những vấn đề nguy hiểm đòi hỏi cung hoàng đạo Nhân Mã phải thật cẩn thận. Vì thế, trước khi làm hay khi hoàn tất việc bạn phải thật sự tập trung và kiểm soát chặt chẽ, đừng để sự thiếu sót của mình là nguyên nhân xảy ra những sự việc đáng tiếc.

Bạn hãy xóa ngay hai chữ tự ti ra khỏi từ điển của bạn. Không phải bất cứ ai cũng có thể trở thành vĩ nhân song bất cứ ai cũng có thể trở thành một người có nội tâm vững chắc. Tin vào bản thân, tìm đúng vị trí của mình, như vậy bạn mới có đủ tự tin để làm nên những điều ý nghĩa cho cuộc sống này.

Để tránh hoang phí tiền bạc một bí quyết bạn nên lưu tâm đó là nên trang trải các chi phí hàng ngày bằng tiền mặt và chỉ để lại một khoản nhỏ trong tài khoản. Hãy thử để tiền vào các phong bì, mỗi cái chứa một khoản nhất định, bên ngoài ghi rõ dùng cho việc gì. Luôn có mục tiêu tiết kiệm cụ thể, chẳng hạn, tiết kiệm khoản này để du lịch, khoản kia để sửa nhà.

Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 03-10-2018 nhận thấy dường như hôm nay tâm trạng của Ma Kết không được vui. Lý do có thể đến từ gia đình, người thân hoặc có thể vì những điều xảy ra trong quá khứ khiến bạn muộn phiền. Tâm trạng không tốt cũng sẽ kéo theo hiệu quả công việc không được như ý.

Những người thuộc cung hoàng đạo Ma Kết nên nhớ rằng mệt hay không mệt là do tâm thái của mỗi người quyết định. Trái tim ta nếu không được “dọn dẹp” sẽ bị bao phủ bởi rất nhiều bụi bẩn. Được “dọn dẹp” sạch, lẽ tự nhiên nó sẽ trở nên sáng hơn, đẹp hơn; sự việc được xử lý, sắp xếp rõ ràng rành mạch mới có thể đẩy lùi cái lộn xộn, bừa bộn ra xa; tương tự như vậy, ném đi những đau khổ vô nghĩa, trong lòng ta sẽ có thêm không gian để niềm vui đọng lại.

Tử vi 12 cung hoàng đạo khuyên bạn đừng lãng phí tiền bạc, công sức bạn làm ra nếu không bạn sẽ cảm thấy hối hận. Nên nhớ luôn so sánh giá mọi thứ để có lựa chọn tối ưu. Chẳng hạn, thay vì ăn ngoài, nếu mang cơm hộp đi làm tuần 3 lần, bạn cũng tiết kiệm được một chút tiền hay chỉ tiêu 10-15% thu nhập cho giải trí.

Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) 

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay, nhận thấy Bảo Bình phải học cách chăm sóc bản thân, nếu không sức khỏe của bạn có thể bị ảnh hưởng nghiêm trọng vì thời gian này bạn đang có dấu hiệu làm việc quá sức. Nên kết hợp làm việc và nghỉ ngơi để giữ cho tinh thần sáng suốt và vơ thể khỏe mạnh hơn.

Bạn hãy sống khoan dung hơn để tâm hồn được thư thái. Lòng người khoan dung, trời đất cũng sẽ tự nhiên mà trở nên rộng mở hơn. Khoan dung là một loại mỹ đức, khoan dung người khác cũng chính là cách mở đường cho tâm hồn mình trở nên nhẹ nhõm, an nhiên. Chỉ sống trong một thế giới khoan dung, con người mới có thể tấu lên bài hát cuộc đời hài hòa, êm ái.

Không một người trưởng thành nào hoàn toàn hoàn hảo. Sớm hay muộn người ta cũng nhận ra nhược điểm của nhau. Nhưng hầu hết mọi người đều có một con người tốt hơn ẩn bên trong; và đặc ân lớn nhất của đời sống hôn nhân là trở thành người khơi gợi càng nhiều càng tốt bản ngã tốt đẹp đó nơi người bạn đời của mình. Vì thế, thay vì chê bai hãy dùng những từ ngữ tốt đẹp dành cho một nửa của bạn.

Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay Song Ngư trở nên nhạy cảm hơn bao giờ hết. Bạn vốn là người nhân hậu, dịu dàng và quan tâm đến cảm giác của người khác nên được mọi người xung quanh yêu quý. Nếu họ dành tặng cho bạn những lời hoa mỹ thì hãy cứ đón nhận vì đó cũng là cảm hứng để cho bạn sống vui vẻ, thư thái hơn.

Hãy nhớ rằng vận động nhiều nhất mới có thể duy trì được thể trạng tốt. Hãy đi lại tại cơ quan, hay bạn có thể có một cuộc họp hoặc trao đổi với ai đó trong khi cả hai đều đi bộ, đi ăn trưa thay vì ngồi tại bàn, đi cầu thang bộ thay vì thang máy… thử thay đổi những thói quen thường nhật này bạn sẽ thấy sức khỏe được cải thiện rõ rệt.

Cuộc sống có rất nhiều người tài giỏi và giàu có hơn chúng ta, hãy biết chấp nhận sự thật đó và tiến về phía trước. Nếu người nào đó mua được những thứ đắt tiền thì cung hoàng đạo Song Ngư cũng đừng buồn bởi vấn đề của bạn là thời gian và vì bạn chưa nỗ lực đủ mà thôi.

 


Bài viết cùng chuyên mục

  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 12/2021 của 12 cung hoàng đạo chi tiết nhất
  • Tử vi tháng 11/2021 của 12 cung hoàng đạo đầy đủ nhất
  • Tử vi tháng 10/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Thư viện tổng hợp
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|