$nbsp;

Xem tử vi tuổi Hợi năm 2018 – tổng quan những thông tin về cuộc đời, sự nghiệp, công danh tài lộc, tình yêu và sức khỏe. Chi tiết các tuổi Hợi : Ất Hợi, Quý Hợi, Tân Hợi, Kỷ Hợi, Đinh Hợi trong năm 2018 sẽ có những đặc điểm nào cần lưu ý, hãy cùng xemboi.com.vn tìm hiểu thông tin chi tiết.

Bước sang năm 2018 –  Mậu Tuất có ngũ hành nạp âm Bình Địa Mộc, mang ý nghĩa gỗ đồng bằng, ý chỉ là những cây mới đang trong quá trình đâm chồi, nảy lộc, sinh cành đẻ nhánh. Bước sang năm 2018 ngũ hành thuộc Mộc, thế nên vận khí của những người tuổi Hợi trong năm 2018 cũng có nhiều điều thay đổi. Trong lục thập hoa giáp người tuổi Hợi bao gồm các tuổi :

Tuổi Ất Hợi (31.01.1995 – 18.02.1996)

Tuổi Quý Hợi (13.02.1983 – 01.02.1984)

Tuổi Tân Hợi (27.01.1971 – 14.02.1972)

Tuổi Kỷ Hợi (08.02.1959 – 27.01.1960)

Tuổi Đinh Hợi (02.01.1947 – 09.02.1948)

tử vi tuổi hợi năm 2018

1/ Tổng quan tử vi tuổi Hợi năm 2018

Theo tử vi năm 2018, tuổi Hợi gặp sao Thất Sát nên dự báo đây là một năm vất vả, trong công việc có nhiều phiền phức, cũng có nhiều lần gặp phải thất bại. Tuy nhiên vào thời điểm giữa năm bạn sẽ có vận phát nhưng lại bị lỡ về thiên thời cho nên hoàn cảnh có lúc lên lúc xuống, khó mà nắm bắt, bởi thế nếu muốn mọi chuyện được sôn sẻ hơn thì phải cố gắng hơn người để bù đắp lại.

2/ Sự nghiệp tuổi Hợi năm 2018

Sự nghiệp của người tuổi Hợi trong năm 2018 sẽ có Thiên Quan ẩn giấu trong Mậu Thổ. Sự nghiệp của bạn đối diện nhiều thách thức. Chủ yếu về khối lượng và khả năng hoàn thành công việc của bạn mà thôi. Bạn sẽ phải đối diện với những áp bức bóc lột xuất phát từ phía lãnh đạo, hoặc là các cơ quan hành pháp. Ngoài ra, do mặt sự nghiệp của bạn không thuận như ý sẽ khiến tinh thần bạn bị dao động và không được quyết liệt.

Đối với những người làm ăn thì sẽ bị các cơ quan thanh tra nhà nước kiểm tra và gây ra những khó dễ. Năm nay bạn đừng vội vàng động vào lĩnh vực bất động sản vì chỉ có mất tiền mà thôi.

3/ Tài lộc tuổi Hợi năm 2018

Theo tử vi tuổi Hợi 2018, Tài lộc của bạn trong năm nay không được thuận lợi. Về mặt công việc thì bạn cần giao tiếp nhiều với pháp luật hoặc là các cấp lãnh đạo. Những người này dễ vì áp lực từ cấp trên mà gây ra nạn phá tài, hoặc là bị phạt tiền từ các cơ quan hành pháp.

Đặc biệt, đối với những người tuổi Hợi không được dễ dàng tin người hoặc lao theo các trò đỏ đen. Năm mà Tài khố hao tổn thì bạn không nên mạo hiểm dùng đồng tiền của mình bạn nhé.

4/ Tình cảm tuổi Hợi năm 2018

Tình cảm của người tuổi Hợi Thiên Hỷ tinh đào hoa. Những nữ mệnh thì có lợi khi ở trong trường hợp có nhiều đối tượng khác giới xuất hiện. Đối với những cô gái tuổi Hợi dễ gặp được nửa kia ở các đám cưới hoặc là các buổi tiệc ra mắt. Có điều với bản tính cố chấp lại có chút tư duy thần bí của mình thì dù nửa kia của bạn có điều kiện tốt cũng sẽ không khiến bạn hài lòng. Đối với nam mệnh thì không được may mắn như những nữ tuổi Hợi. Về đường tình cảm đào hoa tuy nhiên bạn lại tốn khá nhiều tiền bạc cho các buổi hẹn hò mà không đi đến kết quả như mong đợi. Thái độ không rõ ràng của người này sẽ khiến cho đối phương không hiểu được tình cảm mà dẫn đến chia li sớm muộn.

5/ Sức Khỏe tuổi Hợi năm 2018

Sức khỏe của bạn không được tốt. Vì Thiên Quan Tinh chủ về âm tà tính sát thương rất lớn. Tinh tú mang điềm về các hành vi ức hiếp, gây áp lực. Có thể bạn sẽ gặp phải những xung đột với những thế lực ngoài xã hội thì từ đó làm tổn thương đến bản thân. Ngoài ra, cũng theo Lịch âm 2018, do bị Thổ khí hoành hành và sức mạnh hành Thủy trong căn mệnh sẽ bị yếu đi. E là bạn sẽ gặp phải những bệnh không quá nặng tuy nhiên lại rất lâu khỏi. Thường ngày bạn nên duy trì các hoạt động sẽ có lợi cho cơ thể.

6/ Tử vi tuổi Hợi 2018 theo từng tuổi

Tuổi Ất Hợi năm 2018 là những người sinh từ 31.01.1995 – 18.02.1996

Vận trình năm 2018 của người tuổi Ất Hợi không lý tưởng. Thiên can bản mệnh và Thái Tuế tương khắc, công việc gặp trở ngại, vừa ra trường chưa chắc tìm được việc làm phù hợp, nhảy việc vài lần mới yên ổn được.

Với những ai còn đi học nâng cao, cần tập trung tinh lực, đừng vì áp lực tài chính hoặc rắc rối tình cảm làm lu mờ ý chí mà bỏ cuộc giữa chừng thì tiền mất tật mang. Thành tích học tập không tốt, có thể phải dùng tiền để chi trả cho các kỳ thi lấy chứng chỉ.

Tài lộc chịu ảnh hưởng của Thiên Không và Kiếp sát cũng thăng trầm, bất ổn, có hiện tượng phá tài. Tình cảm có Thiên Hỷ báo tin vui nhưng cũng có Cô Thần khắc chế tinh thần, nhân duyên vừa đến lại vụt đi, khó mà nắm bắt. Sức khỏe cần chú ý tai nạn xe cộ, va chạm, té ngã dẫn đến chấn thương, chảy máu.

Tuổi Quý Hợi 2018 là những người sinh từ 13.02.1983 – 01.02.1984

Xét về mối tương quan Thiên can, năm 2018, Thiên can bản mệnh và Thái Tuế tương khắc, Quý Thủy quá vượng thắng thế Mậu Thổ, gây ảnh hưởng xấu tới phương diện sức khỏe. Bản mệnh cần chú ý đề phòng các bệnh liên quan đến hệ bài tiết, chú trọng vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm và vận động rèn luyện sức khỏe.

Vì tính chất công việc, dân văn phòng phải ngồi quá lâu nên khó tránh tình trạng ê mỏi cơ thể, nhức vai gáy, gân cốt. Cứ khoảng 2 tiếng một lần, cần đứng dậy đi lại, vận động nhẹ nhàng. Bên cạnh đó, thường ngày tập các môn thể thao như yoga, thể dục nhịp điệu, aerobic, đi bộ, chạy bộ… rất tốt cho cơ thể, đảm bảo sức khỏe duy trì ổn định, nâng cao khả năng phòng chống bệnh tật.

Sự nghiệp có Thiếu Dương cát tinh trợ giúp, có thể hóa hung thành cát, biến bất lợi trở thành động lực để bản mệnh cố gắng vươn lên. Nếu có sự chuẩn bị chu đáo, cộng thêm sự sáng tạo và một chút may mắn, trong năm bản mệnh sẽ gặt hái khá nhiều thành công trên con đường công danh, sự nghiệp. Tài vận khá, thu nhập ổn định và ngày càng có xu hướng tăng. Cần có kế hoạch chi tiêu và quản lý tiền bạc chặt chẽ, trong năm sẽ tích lũy được khoản tiền không hề nhỏ.

Chuyện tình cảm chưa ưng lòng hợp ý, một số nữ mệnh tuổi Quý Hợi vẫn đang trên hành trình tìm kiếm nửa kia cho mình. Người đã kết hôn gặp phải đào hoa kiếp, dễ sinh tâm lý phản nghịch, khó tiết chế cảm xúc, ngoại tình lúc nào không hay.

Tuổi Tân Hợi 2018 là những người sinh từ 27.01.1971 – 14.02.1972

Bước vào năm Mậu Tuất, Thiên can bản mệnh và Thái Tuế thuận sinh, ngụ ý tuổi Tân Hợi vượng vận quý nhân, làm việc gì cũng có người trợ giúp, mưu sự dễ thành. Lại có Thiên Hỷ thúc vượng nhân duyên, thúc đẩy các mối quan hệ xã giao hài hòa, mang đến không ít thương vụ làm ăn lớn.

Tài lộc sáng, nhiều cơ hội hợp tác làm ăn, bản mệnh cần chủ động nắm bắt thời cơ để đánh nhanh thắng nhanh, không cho đối thủ có cơ hội phản kháng.

Sức khỏe không lý tưởng, thường xuyên bị đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, ăn ngủ không ngon giấc. Bản mệnh cần duy trì thói quen ăn uống đúng giờ và đừng ôm đồm quá nhiều việc cùng lúc, hại sức khỏe. Tình cảm lứa đôi hài hòa, gia đạo an yên, vợ chồng con cái hòa hợp, ít xảy ra xung đột, cãi vã.

Tuổi Kỷ Hợi 2018 là những người sinh từ 08.02.1959 – 27.01.1960

Tuổi Kỷ Hợi bước vào năm Thổ vượng (Thiên can bản mệnh và Thái Tuế đều là Thổ), có lợi cho những ai làm trong lĩnh vực chấp pháp, tài chính, y học, kinh doanh đồ trang sức, đồ thủ công mỹ nghệ…, thu nhập đều tăng, cơ hội phát triển nghề nghiệp rộng mở.

Tuy nhiên, cần đề phòng ảnh hưởng của Thiên Không và Kiếp Sát hung tinh, có tiền phải quản lý chặt, đừng lơ là kẻo mất lúc nào không hay. Nếu muốn đầu tư hạng mục nào đó, cần tìm hiểu kỹ càng mọi nguồn thông tin, đừng để bị kẻ xấu lừa gạt.

Sức khỏe không tốt, Thổ vượng khiến tỳ vị dễ bị tổn thương, ăn uống không ngon miệng, khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng của cơ thể giảm sút, dễ mắc các bệnh về khoang miệng như nhiệt miệng, viêm chân răng, viêm nướu…, nhất là vào mùa Hè thời tiết nóng nực.

Tuổi Đinh Hợi 2018 là những người sinh từ 02.01.1947 – 09.02.1948

Vào năm Mậu Tuất, vận trình của tuổi Đinh Hợi ổn định, tuy không đến mức quá cát lợi nhưng cũng không quá xấu. Ở độ tuổi này bản mệnh yên tâm an hưởng tuổi già, không phải suy nghĩ quá nhiều vấn đề tài chính hay con cái. Gia đạo an yên, bản mệnh được con cháu quan tâm chăm sóc.

Tuy nhiên, vì Cô Thần hung tinh ảnh hưởng, đôi lúc mệnh chủ cảm thấy cô đơn, buồn tủi như không có ai hiểu mình, rất cần người bạn đời chia sẻ. Nhưng trường hợp không còn bạn đời, con cháu nên khuyến khích bản mệnh ra ngoài gặp gỡ bạn bè đồng niên để chia sẻ, bầu bạn nhiều hơn, tinh thần sẽ phấn chấn trở lại.

Về sức khỏe, cần chú ý đề phòng các chứng bệnh về thần kinh như căng thẳng, mất trí nhớ, lúc nhớ lúc quên, mất ngủ…

Nhìn chung tử vi tuổi Hợi 2018 dự báo một năm nhiều vất vả trong công việc cũng như trong cuộc sống. Tuy nhiên về sự nghiệp tới giữa năm sẽ có nhiều khởi sắc. Sức khỏe trong năm cũng không mấy tốt, bạn nên chú ý, quan tâm.


Bài viết cùng chuyên mục

  • Tử vi tuổi Tuất năm 2018
  • Tử vi tuổi Dậu năm 2018
  • Tử vi tuổi Thân năm 2018
  • Tử vi tuổi Mùi năm 2018
  • Tử vi tuổi Ngọ năm 2018
Xem thêm
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi