$nbsp;
20-11-2018 9:46

Khi xem tướng khuôn mặt, mà sở hữu những đặc điểm Ấn đường nhuận sắc, mắt sáng, có thần, phần đuôi mắt cong, mũi cao thẳng, phần đầu mũi tròn trịa… Thì đây đích thị là những nét tưởng của người nhất định sẽ giàu sang phú quý trong năm 2019.

Xem tướng mặt người nhất định giàu sang năm 2019

Xem tướng mặt người nhất định giàu sang năm 2019

Xem tướng mặt người nhất định GIÀU SANG năm 2019

1. Ấn Đường nhuận sắc

Theo nhân tướng học, khi xem tướng mặt thì Ấn đường là vị trí tượng trưng cho cung Quan Lộc, bởi vậy màu sắc của Ấn Đường đóng vai trò rất quan trọng trong vận trình mỗi người.

Màu sắc của Ấn Đường có thể thay đổi màu sắc, nếu chủ nhân có chuyện gì đó xui xẻo, thường là chuyển tối sầm hoặc là có nhiều nếp nhăn. Ngược lại nếu như vị trí Ấn Đường hồng hào, nhuận sắc thì đó chính là Quý Tướng.

Khi xem tướng khuôn mặt để luận đoán người phú quý trong năm 2019, thì Ấn Đường chính là 1 trong những vị trí quan trọng bậc nhất trên khuôn mặt mà bạn không thể bỏ qua. Người sở hữu ấn đường đẹp chẳng những sẽ có sự nghiệp khởi sắc mà tài lộc cũng vượng, tình duyên sức khỏe cũng dồi dào.

Xem tướng người trong năm Kỷ Hợi 2019, nếu màu sắc Ấn Đường luôn đẹp đẽ, tươi hồng thì chắc chắn bạn sẽ gặp thật nhiều may mắn.

2. Mắt sáng, có thần, đuôi mắt cong

Ánh mắt không chỉ được gọi là cửa sổ tâm hồn, mà từ đó người ta có thể nhìn thấy tương lai. Câu nói này hoàn toàn có cơ sở bởi khi xem tướng khuôn mặt, thông qua đôi mắt sẽ tiết lộ về vận trình tương lai ngắn hạn của một người, từ mặt tình duyên, trí tuệ cho đến sự nghiệp, công danh.

Người sở hữu nét quý tướng trong năm 2019 thường sẽ có đôi mắt sáng, có thần và thường nếu đuôi mắt cong, có phần hơi hướng lên sẽ cực kỳ may mắn, có quý nhân giúp đỡ làm đâu trúng đó, che chở rất nhiều.

Nếu như đôi mắt có phần đen, trắng rõ ràng, không có quầng thâm và ánh nhièn kiên định, bản thân chủ nhân lại là người có tính cách phóng khoáng, hảo sảng thì chắc chắn sẽ được ông trời ưu ái, thế nên dễ đạt được những bước tiến lớn lao trên đường quan lộc, làm nên nghiệp lớn, vĩ đại bằng chính đôi tay của mình.

3. Mũi cao thẳng, đầu mũi tròn trịa

Trong nhân tướng học thì Mũi tượng trưng cho cung Tài Vận, bởi vậy người ta xem tướng mũi đề luận biết về tài lộc, tình duyên và sự nghiệp.

Xem tướng mặt người nhất định giàu sang năm 2019

Xem tướng mặt người nhất định giàu sang năm 2019

Dù là nam hay nữ thì một tướng mũi đẹp vẫn là có sống mũi cao, thẳng, đầu mũi tròn đây. Đặc biệt, xem tướng người phú quý năm 2019 thì đây chính là nét tướng không thể thiếu, sẽ mang lại nhiều thành công rực rỡ trong sự nghiệp của mệnh chủ.

Tuy nhiên, trên cơ thể thì Mũi lại là bộ phận dễ bị tác động, có thể bị thay đổi do cân nặng hoặc cũng có thể là do phẫu thuật thẩm mỹ mà làm thay đổi, khi đó vận trình con người cũng có sự chuyển biến theo.

4. Gò má rõ ràng nhưng không quá cao

Xương gò má trong nhân tướng học được gọi là xương Quyền lực, bởi nó thể hiện tham vọng, khao khát và sức mạnh uy quyền của mỗi người.

Trong những nét tướng của người phú quý năm 2019, xương gò má phải rõ ràng nhưng không quá cao, gồ lên mất cân đối so với khuôn mặt. Chủ nhân của nét tướng này sẽ gặt hái được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp, vận trình tài lộc tốt, nắm được quyền chủ động trong các mối quan hệ tình cảm.

Đặc biệt, nét tướng này thể hiện nhân duyên tốt, giúp mệnh chủ mở rộng các mối quan hệ cho mình, từng bước đạt được vị trí mình mong đợi. Gò má cao vừa phải, tròn trịa hồng nhuận thì tài lộc dễ tụ, khó bề thất thoát.

5. Cằm tròn đầy đặn hoặc cằm chẻ

Trong thuật xem tướng, cằm được gọi là Địa các, đây là vị trí quan trọng để các thầy tướng số luận đoán về vận mệnh. Người nào cằm tròn trịa, đầy đặn thì hậu vận tốt đẹp, vinh hoa phú quý hưởng cả.

Nếu cằm chẻ, nhưng nhìn vẫn đầy đặn thì đây cũng là nét tướng quý trong năm 2019, dự đoán về vận sự nghiệp hanh thông, tài lộc dồi dào. Điều này cũng sẽ phụ thuộc phần nào vào vấn đề cân nặng, sức khỏe của mệnh chủ. Nếu cân nặng vừa phải, ổn định, sức khỏe tốt thì tài lộc phân bố đều trong năm, mệnh chủ cũng có nhiều cơ hội phát triển hơn.

Chỉ đích thị tướng mặt người nghèo khó, xem để biết cách đổi vận

Xem tướng người luận đoán vận số giàu nghèo

Xem tướng đàn ông đào hoa, đa tình


Bài viết cùng chuyên mục

Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi