$nbsp;
10-10-2018 15:29

Dưới đây là 3 chòm sao cực “vô duyên” với tình ái, họ luôn yêu thật lòng nhưng lại không mãi chẳng nhận được lời đáp lại. Dường như họ luôn bị lỡ một nhịp với một nửa yêu thương, vậy nên dù ngọn lửa tình yêu trong họ luôn bùng cháy, thì họ vẫn chỉ nhận về sự thờ ơ lãnh đạm của đối phương.

“Theo tình tình đuổi, đuổi tình tình theo”. Câu nói nửa đùa, nửa thật nhưng lại có vẻ đúng đối với 3 cung hoàng đạo dưới đây. Kể cả khi những chòm sao này nỗ lực nhất, hết mình nhất, hy sinh nhất thì họ cũng sẽ chỉ nhận về những cái lắc đầu thờ ơ không đáng có. Họ trao đi một trái tim rực lửa thế nhưng đáp lại chỉ là sự lệch nhịp có phần đau đớn mà thôi, để họ mãi mang danh chòm sao “vô duyên” cùng tình ái.

Top chòm sao vô duyên trong tình ái

Top chòm sao vô duyên trong tình ái

Top 3 chòm sao vô duyên trong tình ái

1. Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo nhận định rằng, vận số Ma Kết xứng đáng là chòm sao si tình bậc nhất. Họ luôn là chàng khờ, cô ngốc trong tình ái, họ luôn trung tình, giữ vẹn nguyên tình cảm cho người mà mình thương nhớ từ khi bắt đầu nảy sinh tình cảm cho tới khi cả hai phải chia lìa.

Cung Ma Kết luôn yêu bằng trái tim nồng cháy và mãnh liệt nhất, họ luôn sẵn sàng hi sinh cả thể xác lẫn tinh thần cho nửa kia của mình, cho dù họ hiếm khi được đáp lại tình cảm nhưng đó là điều họ muốn.  Có một điểm mà có khi cũng chính là lý do khiến cho họ và người ấy dù đã rất gần bên nhau nhưng vẫn không thể nào trở thành tri kỷ được, đó là bởi vì họ luôn không bắt kịp được với đối phương của mình.

Theo xem bói tình yêu 12 cung hoàng đạo dự đoán, phải ngoài 30 tuổi họ mới tìm được chân ái, và hưởng được hạnh phúc trọn vẹn bên người yêu dấu. Cái kết muộn mặn này dầu sao cũng giúp họ được an ủi ít nhiều.

2. Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem bói tình yêu của 12 cung hoàng đạo, thì tình yêu Bạch Dương khiến cho nhiều người bất ngờ nhất bởi vì khi yêu chàng trai/ cô gái Bach Dương hoàn toàn chạy theo cảm xúc và bỏ qua lý trí, khác hẳn với phong cách làm việc và hành xử ngoài đời thường.

Top chòm sao vô duyên trong tình ái

Top chòm sao vô duyên trong tình ái

Họ tỏ ra khờ khạo tới mức dù có yêu một người đến cháy bỏng thế nhưng lại không dám thể hiện và luôn nhẫn nại đợi chờ một lời tỏ tình đường mật. Cũng bởi vụng về không biết “bật đèn xanh” hoặc phải phát tín hiệu tình cảm thế nào mới là phù hợp, thế nên họ đã để lỡ mất tình duyên đôi ba bận. Thế nhưng tới khi đối phương khéo léo bằng lòng họ lại không dễ dàng nhận ra và thế là lỡ mất cơ hội ngàn vàng.

Tình yêu của cung hoàng đạo Bạch Dương nếu như không được bạn bè tác hợp và vun vén nhiệt tình thì e rằng họ sẽ mãi mãi lỡ hẹn với tình yêu.  Sau khi yên bề gia thất, dự đoán là qua 30 tuổi, muộn hơn rất nhiều so với bạn cùng trang lứa, sự si tình của họ với người bạn đời vẫn không hề thuyên giảm.

3. Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Xem bói vận số của cung hoàng đạo Kim Ngưu, đây luôn là chòm sao khờ khạo chọn sai thời điểm và sai người để tỏ tình. Thế nên họ sẽ luôn nhận lấy sự thất bại trong tình yêu.

Nếu đã lỡ trót yêu thương một người nào đó, Kim Ngưu sẵn sàng chấp nhận tất cả những gì liên quan đến họ, cả quá khứ, và hiện tại, cho dù không nguyên vẹn hay vẫn còn nhiều khuyết điểm. May mắn thay chính sự bao dung, kiên trì và bền bỉ ấy đã giúp cho họ giữ được mối nhân duyên hiếm có với người thương.

Cho dù người kia có đến rồi đi đôi ba bận, đã từng ở bên không ít người, thế nhưng cho tới cuối cùng thì họ mới nhận ra tình cảm mà Kim Ngưu dành cho họ mới là số một và duy nhất. Thứ tình yêu muộn mằn đó với họ chính là món quà vô giá, giúp Kim Ngưu tưởng chừng “vô duyên” mà nặng tình.

 

 


Bài viết cùng chuyên mục

  • Cung hoàng đạo vừa sinh ra đã ngậm thìa vàng, giàu nứt đố đổ vách
  • 3 cung hoàng đạo si tình, một khi yêu nhất định không thay lòng đổi dạ
  • Top cung hoàng đạo may mắn nhất tuần, dạt dào phúc khí
  • Top cung hoàng đạo ngây thơ, hiền lành nhất trong 12 chòm sao
  • Top cung hoàng đạo hài hước nhất trong số 12 chòm sao
Thư viện tổng hợp
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Văn khấn trước khi lau dọn bàn thờ ngày cuối năm chuẩn nhất
Tìm hiểu về nguồn gốc, ý nghĩa, nội dung của Bát Nhã Tâm Kinh
Nữ xông nhà có được không? Có bầu xông đất tốt hay xấu
Lời chúc đi lễ đầu năm, cầu lộc, cầu duyên cho năm mới
Tử vi tháng 12/2021 của 12 con giáp chi tiết, đầy đủ nhất
Đặt câu hỏi
  • Hình thức tư vấn
  • Online
  • Mail
|
Tu vi